Bán thiết bị rửa xe chính hãng- Giá sát gốc tại Nghệ An

Quý khách hàng ở muốn lắp đặt cầu nâng 1 trụ, máy bơm khí nén, bình phun tạo bọt tuyết, máy hút bụi, máy bơm xịt rửa xe, dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe, nước rửa xe… set up tiệm rửa xe, có thể tham khảo đặt mua tại công ty Tahico.

Mua thiết bị rửa xe ô tô xe máy tại Nghệ An

Trước khi đi mua dụng cụ thiết bị để mở tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe ở Nghệ An, quý khách hàng lưu ý nên chọn mua cảu những công ty lớn được nhiều người biết đến, nên chọn mua trọn bộ của một đien vị để dễ dàng cho việc bào hành sửa chữa về sau, cũng như có những ưu đãi chiết khấu tốt. Không mùa hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cầu nâng 1 trụ âm nền

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe hơi tại Nghệ An  

Đây là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp,này có chi phí đầu tư tương đối lớn, đối với cầu Ấn  Độ dao động từ 66-70 triệu, cầu nội địa thấp hơn khoảng 10 triệu đồng.

Theo các nhà chuyên môn, khách hàng nên đâu tư cầu nâng vì nó khi chỉ giúp rửa xe dễ dàng và còn làm cho tiệm rửa xe trở lên chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng.

Máy khí nén Kokoro

Máy bơm khí nén rửa xe Nghệ An

Tiệm rửa xe cần khí nén để nâng cầu nâng rửa xe, ben nâng rửa xe máy, hút nhớt, hút mỡ, xì khô…..Vì thế việc trang bị máy nén khí là điều rất quan trọng. Tùy thuộc vào quy mô, khách hàng tín toán lượng khí nén cần dùng để mua máy có công suất phù hợp.

Lưu ý 1 máy nén khí cho trạm rửa xe du lịch và honda phải có công suất 5hp trở lên, bình chứa từ 150 lít với áp lực khí nén tối thiểu 8Bar . Hai thương hiệu hàng đầu hiện nay là Kokoro và Gezmany, mọi người có thể tham khảo.

Một số thiết bị

Máy rửa xe Nghệ An

Nếu quý khách hàng mở tiệm rửa xe ô tô, có quy mô thì nên dùng loại máy áp lực cao, có khả năng phun xịt mạnh mẽ. Còn mở tiệm rửa xe nhỏ, rửa xe máy có thể tham khảo máy curoa, dùng ở nhà thì dùng máy mini.  Khách hàng chưa biết chọn mua của hãng nào thì có thể yên tâm đặt mua của thương hiệu Kokoro, đây là thương hiệu uy tín, máy bến, giá thành hợp lý.

Bình bọt tuyết rửa xe ở Nghệ An

Bình phun tạo bọt tuyết rất cần cho tiệm rửa xe, dùng để pha trộn dung dịch tạo bọt. Có hai loại là dòng máy inox và dòng bình mini.

Đối với tiệm rửa xe ô tô thì bình bọt tuyết dung tích 30 – 40 lít là vừa, tiệm rửa xe máy hoặc quy mô nhỏ thì dưới 30l.

Lưu ý chọn inox 304, mua của thương hiệu lớn như Kokoro, Pallas, 702… không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bình tạo bọt tuyết

Máy hút bụi vệ sinh ô tô mua ở Nghệ An

Máy hút bụi cho tiệm xe rửa xe chuyện dùng để dọn dẹp vệ sinh nội thất, phát triển dịch vụ.

Nếu quy mô rộng, cần máy làm số lượng lớn, liên tục, nhanh thì dùng dòng máy hút bụi lớn từ 70-80L , những tiệm ít xe ô tô thì chỉ cần sử dụng những dòng 30-35L.

Nước rửa xe và chăm sóc xe tại Nghệ An

Trên thị trường hiện nay có nước rửa xe bọt tuyết, dung dịch rửa xe không chạm. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh khách hàng chọn lựa loại dung dịch phù hợp.

Trong các thương hiệu nước rửa xe được ưa chuộng gần về đây, thương hiệu Tenzi của Ba Lan được đánh giá rất cao. Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Sản phẩm rất đa dạng có bọt tuyết rửa xe không chạm, rửa khoang máy, dung dịch đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

Bộ nước rửa xe cho tiệm

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Nghệ An

Nhờ có các loại dụng cụ chuyên dụng khách hàng mới có thể sử dụng hiệu quả sản phâm rửa xe chăm sóc xe.  Dưới đây là một số thiết bị cơ bản cần phải sắm, mọi người tham khảo.

  • Dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính.
  • Bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng có là khăn chuyên dụng,  dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…
Khăn lau rửa xe

Mua thiết bị rửa xe-dung dịch rửa xe ở đâu Nghệ An

Quý khách hàng ở Quỳnh Lưu, TP Vinh, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành…có nhu cầu có thể tìm hiểu tại Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tại , công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Một số thông tin chia sẻ về thiết bị rửa ở Nghệ An  , hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!