Bản Vẽ Thiết Kế Cầu Rửa Xe Ô Tô 1 Trụ (File miễn phí)

Bản vẽ cầu rửa xe ô tô là một trong những file thiết kế khá quan trọng để kỹ thuật có thể thi công cầu nâng nâng đạt chuẩn, đảm bảo đúng quy cách mà nhà sản xuất khuyến cáo đối với loại thiết bị này.

Bản vẽ cầu rửa xe ô tô 1 trụ 

Nếu bạn đang cần xin bản vẽ cầu rửa xe ô tô thì thông tin bên dưới đây chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm!

Bản vẽ chính là file đầy đủ về mặt bằng, bản vẽ mặt đứng, bản vẽ mặt cắt, tất cả các chi tiết được vẽ rất chuyên nghiệp, kèm theo đó là các bước thi công được liệt kê tuần tự để thi công cầu rửa xe.

Bản vẽ thiết kế cầu rửa xe ô tô 1 trụ

ban-ve-thiet-ke-cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to
bản vẽ thiết kế cầu nâng ô tô chữ l
ban-ve-thiet-ke-cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to
bản vẽ thiết kế cầu nâng ô tô lắp nổi chữ H
ban-ve-thiet-ke-cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to
bản vẽ thiết kế cầu nâng ô tô âm nền chữ H

Trường hợp bạn muốn bản vẽ cad cầu rửa xe, hoặc bản vẽ cầu rửa xe công trường bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 0987 694 999 để chuyên viên TAHICO hỗ trợ gửi file cho bạn (hoàn toàn miễn phí).

Bản vẽ xây cầu (bệ) bê tông rửa xe ô tô

Những trường hợp không có nhiều kinh phí đầu tư khiến cho người kinh doanh rửa xe thay vì chọn loại cầu nâng 1 trụ đã xây cầu rửa xe bê tông vì chi phí rẻ hơn 20 – 30 triệu đồng. Đôi lúc nhiều tiệm đã có 1 cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ và muốn tăng cường thêm cầu bê tông cũng có thể áp dụng hình thức này.

Kích thước xây cầu rửa xe ô tô bằng bê tông:

Bản vẽ kích thước xây cầu bê tông rửa xe
Bản vẽ kích thước xây cầu bê tông rửa xe

Lưu ý: Kích thước của cầu xi măng chiếm từ 6m x 2.1m. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến cáo khách hàng sử dụng hình thức này bởi chúng chiếm nhiều diện tích, không linh hoạt và nguy hiểm khi lái xe lên – xuống.

Một vài thông tin lưu ý thêm

Trong trường hợp xây cầu bê tông rửa xe tải hoặc rửa xe bồn sẽ cần phải điều chỉnh kích thước và độ nghiêng sao cho hợp lí vì các loại xe này có kích thước lớn, tải trọng nặng, không giống như các loại xe du lịch hoặc ô tô như thông thường.

Nên lắp cầu nâng 1 trụ thay vì xây bệ bê tông
Nên lắp cầu nâng 1 trụ thay vì xây bệ bê tông

Trước khi lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hoặc xây bệ bê tông rửa xe cần phải xác định nhu cầu và khảo sát mặt bằng, thị trường rửa xe tại khu vực kinh doanh rồi có phương án thi công sao cho hợp lý.

Nếu đào thêm rãnh thoát nước thì phải vệ sinh thường xuyên vì nước tồn động dễ gây ô nhiễm. Việc đào rãnh thoát nước thường sâu khoảng 50 – 80 cm từ đáy cống tới cốt nền.

Về lâu dài, bạn nên cân nhắc vấn đề lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hỗ trợ xoay 360 độ để trạm chăm sóc ô tô trở nên chuyên nghiệp và an toàn hơn vì cầu nâng 1 trụ nâng được ô tô các loại ô tô thông dụng và các xe tải con.

Trên đây là các thông tin về bản vẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, đừng quên ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!