Giải Đáp: Khi nào thì cần phải bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe?

Cầu nâng rửa xe ô tô muốn vận hành ổn định, hoạt động trơn tru thì cũng cần bảo dưỡng định kỳ. Vậy khi nào cần phải bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Khi nào thì cần phải bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô khi nào?

Hiện nay đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì đều được đầu tư lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe. Dòng sản phẩm giúp việc rửa xe dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp hơn và gia tăng hiệu suất lao động.

kinh-nghiem-mo-gara-o-to
Cầu nâng 1 trụ giúp rửa xe dễ dàng tiện lợi hơn.

Theo các nhà chuyên môn, để nhận biết cầu nâng 1 trụ rửa xe khi nào cần bảo dưỡng thì cần nắm được cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của giàn nâng rửa xe ô tô. Bởi nếu cầu hoạt động không đúng theo nguyên lý có nghĩa là cầu đã gặp phải sự cố, cần bảo dưỡng.

Về cầu tạo cầu nâng mọi người cần nắm gồm có 3 phần chính là ty nâng, bàn nâng và bình nhớt. Dòng sản phẩm này hoạt động theo nguyên tắc khí nén thủy lực. Một pistion được đặt trong ty nâng, dầu trong ty nâng được tạo ra áp suất bởi khí nén và đẩy piston đi lên. Trên đỉnh piston được lắp 1 bàn nâng chữ H hoặc chữ I, xe sẽ được nâng bởi bàn nâng.

Trong quá trình vận hành, cầu hoạt động nếu người sử dụng thấy xuất hiện một số vấn đề như  cầu nâng 1 trụ lên chậm hoặc không lên, cầu lên xuống quá nhanh, khi chuyển động cầu bị rung lắc kêu như ở trên máy bay, bò rống, dầu chảy ra ở ty cầu khi nâng lên và hạ xuống, cầu nâng không hoạt động như bình thường…thì có nghĩa cầu cần được bảo dưỡng.

cau-nang-mot-tru-bi-sut-lun-ty
Tháo gỡ bảo dưỡng cầu

Ngoài ra, cầu nâng ô tô 1 trụ sử dụng trong một thời gian dài xuất hiện các vết xước do các vật cứng gây nên, ty nâng bị rỗ sau một thời gian sử dụng, cầu nâng bị lão hóa do bào mòn trong quá trình vận hành liên lục hoặc không được vệ sinh thường xuyên… thì các chủ đầu tư cần chủ động  kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần.

Về vấn đề bảo dưỡng thì mọi người liên hệ với những đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu nâng để được hỗ trợ.

Công ty Tahico hỗ trợ kỹ thuật bảo dưỡng, khắc phục các lỗi về cầu nâng 1 trụ rửa xe

Kỹ thuật viên bên Tahico đang lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Kỹ thuật viên bên Tahico đang lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Nhân viên TAHICO đang thay phốt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô
Nhân viên TAHICO tháo gỡ nghiên cứu bảo dưỡng cầu
Kỹ thuật viện tiến hành bảo dưỡng thay thế phớt cầu cho khách

Công ty Tahico là đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn là khách hàng mua cầu, lắp đặt của công ty gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì nhân viên công ty sẽ đến kiểm tra, phát hiện lỗi và tiến hành khắc phục cho quý khách trong suốt quá trình bảo hành. Hết thời gian bảo hành, phía công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đào hố móng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Còn với những khách hàng mua lắp đặt của những đơn vị khác, nếu có nhu cầu và mong muốn được công ty tư vấn hỗ trợ thì TAHICO vẫn sẵn sàng trợ giúp.

Một số thông tin chia sẻ hi vọng giúp mọi người giải đáp khi nào cần bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ rửa xe.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!