Bí quyết mở tiệm rửa xe ô tô thành công nhờ cầu nâng ô tô 1 trụ

Hiện nay tiệm rửa xe ngày càng nhiều, bởi nhiều người nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu cần chăm sóc, rửa xe ô tô. Do đó thị trường cạnh tranh diễn ra khóc liệt, khiến nhiều tiệm rửa xe phải đóng cửa. Do đó hôm nay công ty Tahico chia sẻ bí quyết mở tiệm rửa xe ô tô thành công nhờ cầu nâng ô tô 1 trụ.

Tình hình hiện tại của các tiệm rửa xe

Bí quyết mở tiệm rửa xe ô tô thành công nhờ cầu nâng ô tô 1 trụ
Bí quyết mở tiệm rửa xe ô tô thành công nhờ cầu nâng ô tô 1 trụ

Cũng như vừa nói trên, nhiều người có vốn, có ý tưởng kinh doanh đều muốn mở tiệm rửa xe. Bởi mở tiệm không quá khó, chỉ cần có mặt bằng, sau đó liên hệ với các công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị là đã có tiệm rửa xe

Ngoài ra hơn 80% các gara tiệm rửa đều tương tự nhau về dịch vụ, cách thức rửa mà chỉ khác nhau về địa điểm

Điều đó dẫn đến rất khó để cạnh tranh, mà khách hàng ngày càng khó tính. Họ có nhiều sự lựa chọn nên chỉ có tiệm rửa xe ô tô nào nào thực sự tốt, thực sự phù hợp thì sẽ được họ ghé thăm.

Do đó, nếu đã mở được tiệm rửa xe thì đừng bỏ bê không chú ý nâng cấp phát triển sau khi xây dựng thì cũng rất dễ thất bại.

Lợi ích của tiệm rửa xe có cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe
Cầu nâng 1 trụ tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Để tạo được sự khác biệt, sự chuyên nghiệp thì lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ là cần thiết. Bởi nhiều tiệm rửa xe lâu đời, đa phần dùng đến trụ bê tông.

Cầu nâng một trụ rửa xe quyết định hiệu quả công việc và tạo bộ mặt tích cực giúp thu hút khách hàng hơn, hầu hết các tiệm rửa xe đông khách đều lắp cầu nâng.

1/ Cầu nâng rửa xe giúp rửa xe dễ dàng hơn

Cầu nâng 1 trụ cần thiết cho tiệm rửa xe
Cầu nâng 1 trụ cần thiết cho tiệm rửa xe

Cầu nâng 1 trụ nâng-hạ xe ô tô dễ dàng, do đó việc vệ sinh gầm xe trở nên quá đơn giản. Chiều cao nâng linh động, có thể điều chỉnh sao cho dễ làm việc, cao nhất là 1,6 mét

Ngoài ra mặt bàn có thể xoay được 360 độ dễ dàng hơn khi đưa xe vào. Cầu nâng có trang bị khóa an toàn không lo bị rớt xuống đột ngột.

Nếu bạn sử dụng cầu nâng, việc xịt rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng, làm sạch tốt hơn so với các bệ bê tông xây thông thường.

2/ Tuổi thọ của cầu nâng 1 trụ thủy lực cao

Ty nâng của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ
Ty nâng của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Cầu nâng một trụ được dùng để rửa xe ô tô thân được bọc lớp vỏ composit có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt.

Xi lanh được mạ Crom chống gỉ và nguyên lý tiêu dùng “khí nén thủy lực” vì thế mà không liên quan đến điện. Siêu lợi ích cho việc rửa xe lúc thường xuyên tiếp xúc mới nước, thiết bị đảm bảo không sợ bị nhiễm điện cũng như không sợ bị gỉ sét

Vì thế thời gian sử dụng của cầu nâng rửa xe 1 trụ lâu dài. Ngoài ra, nếu biết cách vệ sinh sau mỗi lần làm việc và thường xuyên kiểm tra dầu nhớt sẽ làm tăng tuổi thọ của cầu nâng.

3/ Cầu nâng giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Cầu nâng giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe
Cầu nâng giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Việc trang bị cầu nâng ô tô rửa xe sẽ tạo nên sự hiện đại và tăng độ tin tưởng của khách hàng về dịch vụ của garage.

Một cơ sở rửa xe lắp đặt cầu nâng có thể tăng tính chuyên nghiệp lên rất nhiều so với các tiệm không sử dụng thiết bị này.

Hãy nghĩ xem, giữa một tiệm rửa xe dùng bệ bê tông gồ ghề, hơi cao và khó khăn trong việc di chuyển xe lên, và một bên là tiệm có sử dụng cầu nâng tiện lợi, người dùng chỉ cần lái thẳng là có thể nâng lên được. Như vậy, bạn sẽ chọn tiệm nào?

Người tiêu dùng luôn muốn bỏ tiền của mình ra để được sử dụng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, xứng đáng với chi phí mà họ đầu tư.

Nắm được tâm lý đó của khách hàng, chọn lựa, đầu tư thiết bị phù hợp, đảm bảo mà một trong những yếu tố quyết định sống còn đến sự phát triển, hay thành bại của một tiệm rửa xe

Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

Các tiệm rửa xe chuyên nghiệp được ra đời
Các tiệm rửa xe chuyên nghiệp được ra đời

Hiện nay cầu nâng 1 trụ có 2 loại: nhập khấu trực tiếp từ Ấn Độ, sản xuất theo công nghệ Ấn Độ (hàng Việt Nam). Tùy váo mỗi loại sẽ có giá khác nhau.

Cầu nâng Ấn Độ giá từ 65-69 triệu, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn. Nếu bạn lắp đặt tại những nơi trung tâm hay ở gần Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội thì chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ rẻ hơn khi đi các tỉnh.

Giá của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam hiện nay vào khoảng 55 – 59 triệu, giá này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn so với nơi cung cấp.

Như vậy giá cầu nâng rửa xe oto không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất Việt Nam hay nước ngoài mà còn phụ thuộc vào những chi phí khác đi kèm.

Lưu ý: khi mua cầu nâng rửa ô tô bạn nên hỏi cụ thể về nhớt ben nâng, tiền công lắp đặt, bởi có nhiều nơi tính trọn gói, có những nơi tính lẻ từng món.

Riêng tại TAHICO bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thường sẽ bán trọn gói, trong đó có lắp đặt và vận chuyển tận nơi, nhưng bạn cũng có thể hỏi riêng từng món, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về bí quyết mở tiệm rửa xe ô tô thành công nhờ cầu nâng ô tô 1 trụ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!