Bột rửa xe không chạm giá bao nhiêu?

Công nghệ rửa xe không chạm hiện được nhiều tiệm rửa xe sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt bật, nhiều khách hàng săn lùng các loại bột, hay dung dịch không chạm để thu hút khách hàng.

So với dung dịch rửa xe không chạm thì bột rửa xe không chạm có giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy cụ thể bột rửa xe không chạm giá bao nhiêu thì mời bạn xem bài viết dưới đây.

Bột rửa xe không chạm giá bao nhiêu?

Bột rửa xe không chạm
Bột rửa xe không chạm

Sử dụng bột rửa xe không chạm tiết kiệm thời gian bởi chỉ cần hòa tan bột vào bình và phun thẳng dung dịch bọt đã tạo lên thân xe sau đó chỉ cần xịt rửa lại xe bằng nước sạch là đánh tan mọi vết bẩn.

Hiện nay giá bột rửa xe không chạm dao động từ 50.000 đến 100.000 VND tùy vào hãng và nơi bán. Do đó để mua được bột rửa xe không chạm giá rẻ thì nên mua tại đại lý cấp 1.

Một trong những nơi bán bột rửa xe không chạm rẻ nhất và chất lượng nhất là Tahico. Giá tốt do chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nên quý khách không mất thêm chi phí trung gian.

Công ty TAHICO
Công ty TAHICO

Phương châm của Tahico là đặt mức giá tốt, lợi nhuận thấp để mọi cửa hàng, trung tâm rửa xe chuyên nghiệp từ các tỉnh nhỏ đến thành phố lớn đều có thể sử dụng mà không phải lăn tăn về chi phí.

Mỗi lần nhập hàng từ nhà máy về thường vài trăm tấn, sau đó vận chuyển đến các chi nhánh trên 3 miền để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Bột rửa xe không chạm Ventek Eco100 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Bột rửa xe không chạm Ventek Eco100
Bột rửa xe không chạm Ventek Eco100

Bột rửa xe bọt tuyết không chạm Ventek Eco100 tạo thành nhũ tương và hòa tan các loại chất bám bẩn, chất dầu nhờn, đồng thời hoạt động tốt với các loại mâm xe, tẩy sạch các chất bụi bẩn và tạo lớp bóng mâm xe không gây trầy xước, bay màu, tiết kiệm thời gian so với các phương pháp rửa xe thông thường

  • Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy các bụi bẩm bám trên bề mặt xe, thân xe, kính chiếu hậu hay các vị trí khó đều được làm sạch gần như 100%.
  • Kỹ thuật rửa xe không chạm sử dụng siêu phẩm bột rửa xe không chạm không làm ảnh hưởng đến màu sơn của xe.
Bột rửa xe không chạm Ventek Eco100
Bột rửa xe không chạm Ventek Eco100
  • Tỷ lệ pha cao 1kg bột pha được với 80-100 lít nước
  • Rửa xe không cần chạm giúp xe giữ được lớp sơn như mới, tránh bong tróc, xước xe
  • Hoạt chất làm bóng trong bột rửa xe không chạm tự động được kích hoạt làm bóng ngay sau khi rửa sạch xe.

Mọi chi tiết thắc mắc về bột rửa xe không chạm giá bao nhiêu liên hệ ngay Tahico nhé! Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!