Mua nước rửa xe Tây Ninh ở đâu đảm bảo?

Không chỉ khách hàng ở Tây Ninh mà hầu hết các tỉnh thành đều băn khoăn không biết chọn lựa loại nước rửa xe nào? Mua của đơn vị nào đảm bảo, giá tốt. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về dung dịch rửa xe Tây Ninh, mọi người tham khảo.

Mua nước rửa xe ở Tây Ninh

mua-nuoc-rua-xe-tay-ninh
Rửa xe bằng dung dịch

Dù là rửa xe ở tiệm hay rửa xe tại nhà, thì các chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng, không dùng xà phòng, các loại rửa chén.

Nước rửa xe được nghiên cứu, chuyên dùng cho rửa xe giúp việc rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho bề mặt của xe.

Như chúng ta hiện nay có 3 hình thức rửa xe máy, ô tô là rửa xe bọt tuyết, rửa xe không chạm và tự động. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là công nghệ rửa xe bọt tuyết và không chạm.

Chính vì thế, trên thị tường cũng hiện nay có nước rửa xe bọt tuyết và dung dịch rửa xe không chạm.  Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, nhu cầu sử dụng quý khách hàng chọn lựa loại sản phẩm cho phù hợp.

Do sự đa dạng về loại sản phẩm, hãng, nhà cung cấp, để đảm bảo mua được loại hóa chất tốt mọi người cần lưu lại một số TIP nhỏ như sau

Dung dịch rửa xe chăm sóc xe Tenzi nhập khẩu Ba Lan
  • Tìm mua của những hãng có uy tín, có tên tuổi như Ventek, Tenzi, 3M, Sonax, Sumo, Pallas… Không mua của những thương hiệu lạ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Khi đi mua tham khảo giá thành, nhưng khách hàng phải xác định rõ, hàng chất lượng, chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có mức giá niềm yết, không quá thấp so với mức giá chung của thị trường.
  • Đến những công ty lớn, nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, website, có chi nhánh, công khai minh bạch về giá cả… để test và đặt mua sản phẩm.
  • Khi đi mua nước rửa xe, nên nói rõ mục đích sử dụng, nhu cầu để người bán hàng tư vấn lựa chọn đúng nhu cầu.
Ventek khách Tây Ninh mua cho tiệm

Ở Tây Ninh thì nên mua dung dịch rửa xe ở đâu?

nuoc-rua-kinh-o-to-da-nang
Showroom Tahico

Thực tế tại Tây Ninh thì chưa có những đơn vị địa phương bán dung dịch, do đó mọi người thường đặt mua từ thành phố Hồ Chí Minh về.

Một trong những nhà cung cấp lớn, uy tín cho thị trường Tây Ninh là công ty Tahico.

Tahico là một trong những đơn vị cung cấp nước rửa xe có thâm niên trong ngành, uy tín chất lượng, nên được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Tại Tahico có đa dạng các loại sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết, không chạm, dung dịch rửa khoang máy, rửa kính… Hàng chính hãng, đảm bảo. Tahico tự hào là nhà phân phối độc quyền hóa chất rửa xe Ventek và Tenzi.

Hàng đảm bảo chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng đa dạng các loại sản phẩm và dung tích bình. Đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa cũng như rửa xe tại nhà. Hệ thống website bán hàng trực tuyến, đặt hàng nhanh chóng, giao hàng nhanh tiết kiệm.

Một số chia sẻ về nơi bán nước rửa xe uy tín tại Tây Ninh, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!