Mua nước rửa xe An Giang hàng công ty chính hãng

Bạn ở An Giang muốn tìm mua nước rửa xe tại nhà hay phục vụ cho hoạt động kinh doanh tiệm rửa xe, có thể tham khảo dung dịch rửa xe của công ty Tahico. Hiện công ty là đơn vị phân phối độc quyền hóa chất rửa xe Ventek công nghệ Hàn và Tenzi nhập khẩu của Ba Lan, đảm bảo chất lượng, giá tốt.

Mua nước rửa xe An Giang

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất rửa xe của nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì thế, để tránh những mánh khóe bán hàng của những đơn vị bán hàng “ không có tâm”, tránh tiền mất tật mang, khách hàng cả nước nói chung và khách ở An Giang nói riêng, cần lưu ý một số điểm sau

Hình minh họa
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Ví dụ ở nhà không có máy cao áp, thì lựa chọn các loại dung dịch bọt tuyết tốt như Sonax, Tenzi… còn ở tiệm có máy cao áp lựa chọn các loại dung dịch không chạm, bột rửa xe… đảm bảo hiệu suất lao động cũng như chi phí kinh doanh…
  • Nên chọn của những hàng lớn như Tenzi, Ventek, Pallas, 3 M… Không mua hàng của những thương hiệu ít người biết đến.
  • Tham khảo giá thành của nhiều đơn vị bán hàng khách, thận trọng với những đơn vị bán hóa chất với mức giá quá rẻ, hàng hóa không có tem mạc.
  • Đến những đơn vị uy tín để mua hàng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.
nuoc rua xe an giang
Hình minh họa

Một số hãng nước rửa xe uy tín tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam hiện có 2 thương hiệu lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là thương hiệu Tenzi của Ba Lan và Ventek sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.

Nước rửa xe Ventek

Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng cam kết, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mức độ sạch trên 90%, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các trạm rửa xe.

nuoc rua xe an giang
Một số dung dịch của Tenzi

Dung dịch rửa xe Tenzi

Nhập khẩu chính hãng từ Ba lan của thương hiệu Tenzi nổi tiếng. Dung dịch đạt chất lượng Châu Âu, chứng nhận ISO. Hóa chất rửa xe của Tenzi rửa xe nhanh, sạch hiệu quả, an toàn đối với bề mặt sơn xe. Nước rửa xe của Tenzi được sử dụng rộng rãi cho 4 châu lục và 50 quốc gia trên thế giới.

nuoc rua xe an giang
Các chuyên gia của Tenzi training về sản phẩm

Mua nước rửa xe ở An Giang

Quý khách hàng ở An Giang có nhu cầu mua nước rửa xe có thể tham khảo của công ty Tahico.

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, nước rửa xe uy tín tại Việt Nam.Tahico tự hào là nhà phân phối độc quyền hóa chất rửa xe Ventek và Tenzi.

Hàng hóa bán tại công ty đảm bảo chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng đa dạng các loại sản phẩm và dung tích bình. Đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa cũng như rửa xe tại nhà.

Giá thành cạnh tranh, phân khúc giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hệ thống website bán hàng trực tuyến, đặt hàng nhanh chóng, giao hàng nhanh tiết kiệm.

Ngoài ra công ty còn bán các sản phẩm của một số thương hiệu khác như Liqui Moly, 3M, Pallas… đáp ứng nhu cầu rửa xe tại nhà cũng như cho các tiệm, trung tâm rửa xe, chăm sóc xe.

nuoc rua xe an giang
Tại Tahico có nhiều loại dung dịch tốt

Một số thông tin chia sẻ về nước rủa xe ở An Giang, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!