Mua nước rửa xe Bình Thuận 100% chính hãng

Khách hàng ở Bình Thuận muốn tìm mua nước rửa xe dùng vệ sinh xe gia đình hay kinh doanh dịch vụ rửa xe, có thể tham khảo dung dịch rửa xe Tenzi của công ty Tahico.

Mua nước rửa xe Bình Thuận

Nước rửa xe là loại nước chuyên dụng để rửa xe máy ô tô, giúp loại bỏ những vết bẩn trên xe một cách nhanh chóng, hiệu quả và làm tăng độ bóng, bảo vệ lớp sơn xe.

nuoc rua xe binh thuan
Bọt tuyết rửa xe

Dung dịch rửa xe hiện nay rất đa dạng, nhiều thương hiệu, nhiều nhà cung cấp. Một trong số những thương hiệu hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng Bình Thuận cũng như khách hàng cả nước là hóa chất của Tenzi.

Tenzi là thương hiệu đình đám của Ba Lan, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi công ty Tahico.

Dòng sản phẩm nước rửa xe đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chứng nhận Châu Âu, đảm bảo được các vấn đề của khách hàng đó là rửa xe sạch, nhanh, an toàn cho xe và mức giá thành cạnh tranh.

Một số loại nước rửa xe của Tenzi

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Shampi Neutro

Nước rửa xe chuyên dụng để rửa xe bằng tay, đánh bóng các loại thân xe, tạo bọt dày, không chứa phốt phát và không lưu lại vết bẩn.Tạo một lớp sáng bóng trên bề mặt xe.Trung tính an toàn cho xe (PH = 9) và không làm ăn da tay khi rửa.

Nước rửa xe bọt tuyết không chạm Car Max

Dung dịch tính kiềm cao, độ PH = 14, đậm đặc, được ứng dụng rộng rãi, phù hợp để vệ sinh thân xe các loại. Phù hợp cho tất cả các loại xe.

Ứng dụng rửa xe khách, xe giao hàng, xe địa hình, có thể rửa bằng tay hoặc cho các dịch rửa xe tự phục vụ.

car max tenzi

Ở Bình Thuận mua nước rửa xe ở đâu?

Quý khách hàng ở Bình Thuận có nhu cầu mua nước rửa xe, có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Công ty Tahico là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, cung cấp dung dịch rửa xe. Hiện tại, là nhà phân phối độc quyền nước rửa xe Tenzi, Ventek. Cung cấp hóa chất có đẩy đủ tem mác, kiểm định chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt, Tahico được khách hàng đánh giá rất tốt.

nuoc rua xe binh thuan
Tại Tahico có đa dạng các loại dung dịch

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán dung dịch rửa xe Bình Thuận, hi vọng hữu ích, giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm như ý.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!