Nước rửa xe Đăk Lăk- tem mạc- kiểm định chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán nước rửa xe, để đảm bảo không phải hóa chất “rởm” tiền mất tật mạng, khách hàng Đăk Lăk cần phải hết sức cân nhắc. Tham khảo nội dung bài viết để có một số tip nhỏ khi đi mua hàng.

Mua dung dịch rửa xe ở Đak Lăk chính hãng

Nước rửa xe chuyên dụng giúp rửa xe nhanh chóng, dễ dàng, đảm an toàn cho xe giúp xe sáng bóng. Vhính vì thế dù kinh doanh dịch vụ rửa xe hay rửa xe tại nhà thì mọi người cũng cần đến dung dịch.

nuoc-rua-xe-dak-lak
Sử dụng nước rửa xe bọt tuyết

Trên thị trường hiện nay có loại dung dịch bọt tuyết và dung dịch không chạm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dung, mô hình kinh doanh mà khách hàng Đăk Lặc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng, thật giả lẫn lộn của các dòng hóa chất, khách hàng đi mua hàng cần phải lưu ý một số điểm như sau

  • Tham khảo giá thành của nhiều đơn vị bán hàng khách, thận trọng với những đơn vị bán hóa chất với mức giá quá rẻ, hàng hóa không có tem mạc.
  • Nên chọn của những hàng lớn như Tenzi, Ventek, Pallas, 3 M… Không mua hàng của những thương hiệu ít người biết đến.
  • Đến những đơn vị uy tín để mua hàng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Ví dụ ở nhà không có máy cao áp, thì lựa chọn các loại dung dịch bọt tuyết tốt như Sonax, Tenzi Shampo… còn ở tiệm có máy cao áp lựa chọn các loại dung dịch không chạm, bột rửa xe… đảm bảo hiệu suất lao động cũng như chi phí kinh doanh…

Giá thành nước rửa xe ở Đăk Lăk

nuoc-rua-xe-dak-lak-2
Dung dịch rửa xe Tenzi

Giá thành của sản phẩm tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu của sản phẩm. Đối với các sản phẩm bọt tuyết có giá dao động từ khoảng 60-150 nghìn/ lit. Còn đối với loại nước rửa xe không chạm thì từ khoản 120-180 nghìn/ lit.

Nên mua nước rửa xe loại nào?

Có nhiều loại quý khách hàng có thể tìm mua trên thị trường, trong đó phải kế đến là thương hiệu Tenzi của Ba Lan và Ventek sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.

Dung dịch rửa xe Tenzi

Nhập khẩu chính hãng từ Ba , đạt chất lượng Châu Âu, chứng nhận ISO. Hóa chất rửa xe của Tenzi rửa xe nhanh, sạch hiệu quả, an toàn đối với bề mặt sơn xe. Nước rửa xe của Tenzi được sử dụng rộng rãi cho 4 châu lục và 50 quốc gia trên thế giới.

Nước rửa xe Ventek

Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng cam kết, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mức độ sạch trên 90%, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các trạm rửa xe.

nuoc-rua-kinh-o-to-da-nang
Showroom Tahico

Hai thương hiệu này khách hàng có thể tìm mua tại Tahico- đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam

Một số thông tin chia sẻ về dung dịch rửa xe tại Đak Lăk, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!