Bột rửa xe không chạm Ventek – Giải pháp tuyệt vời cho tiệm rửa xe tải

Rửa xe tải có thể xem như nỗi ám ảnh của nhân viên, bởi xe tải cao, khó với tới, kích thước lớn, do đó thời gian vệ sinh lâu, chúng tôi hiểu điều đó nên giới thiệu với bạn bột rửa xe không chạm Ventek – Giải pháp tuyệt vời cho tiệm rửa xe tải!

Nhu cầu tiệm rửa xe tải

Rửa xe tải
Rửa xe tải

Xe tải khác với xe ô tô, không phải về tính năng, nhưng chức năng nó khác nhau. Xe tải để chở hàng hóa, việc rửa xe tải để sạch, đem lại tính thẩm mỹ không giống với xe hơi.

Thường xe ô tô 1 tháng có thể rửa 1 đến 2 lần, nhưng xe tải thì 3 đến 6 tháng mới rửa 1 lần, tùy vào điều kiện môi trường và yếu tố bên ngoài tác động.

Rửa xe container
Rửa xe container

Ngoài ra chủ tài xế xe tải không quá chú trọng đến bề ngoài, hay vết xước nhỏ, do đó khi rửa xe tải các nhân viên ít áp lực hơn

Điều quan tâm của bác tài xe ô tô là đẹp, thẩm mỹ cao, còn xe tải là chất lượng, động cơ,…

Qua những điều trên, tiêu chí để chọn dung dịch rửa xe là rẻ, nhanh, sạch. Tahico xin giới thiệu với các bạn bột rửa xe không chạm Ventek đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên.

Đặc điểm bột rửa xe không chạm Ventek

Bột rửa xe không chạm Ventek
  • Bột rửa xe không chạm ưu điểm đầu tiên là giá thành rẻ

Bột rửa xe không chạm Ventek đóng gói 500 gram, khi pha theo tỉ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất, trung bình có thể rửa được 40-50 xe oto.

Nếu làm 1 phép tính đơn giản thì khi bạn bỏ số tiền là 69.000 VND để mua 1 gói bột rửa xe không chạm nhưng có thể rửa được 50 xe oto thì chi phí bạn bỏ ra để rửa 1 chiếc xe chưa đến 1.500 VND

  • Rửa sạch siêu tốc – tiết kiệm – không gây trầy xước xe

Loại bỏ phương pháp chà rửa bằng tay làm tăng đáng kể hiệu quả rửa xe. Với dung dịch rửa xe thường dùng, đòi hỏi nhiều hơn 2 người rửa 1 chiếc xe mà vẫn mất từ 10 – 15 phút.

Nhưng với bột rửa xe không chạm chỉ mất khoảng 5 – 6 phút mà không cần tới quá 2 người, không hề gây trầy xước tiết kiệm lên tới 30% thời gian so với trước.

Bên trong gói bột rửa xe không chạm Ventek
Bên trong gói bột rửa xe không chạm Ventek
  • Bảo vệ và tăng độ sáng cho xe – làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bột rửa xe không chạm giá rẻ bao gồm các yếu tố làm sáng, bảo vệ xe cao. Đặc biệt, bột rửa không chạm cho khả năng làm sạch bụi bẩn trên thân xe, kính lái, gầm xe, bánh xe…lên tới 99%.

  • Không gây kích ứng gây hại cho người dùng

Rửa nhẹ nhàng và sạch sẽ, không gây kích ứng – sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt với nồng độ kiềm thấp không làm tổn thương xe, không làm tổn thương da tay.

Cách sử dụng bột rửa xe không chạm Ventek

Bột rửa xe không chạm Ventek - Giải pháp tuyệt vời cho tiệm rửa xe tải
Bột rửa xe không chạm Ventek – Giải pháp tuyệt vời cho tiệm rửa xe tải
  • Pha loãng 1 gói bột rửa xe không chạm Ventek 500gram vào 40lit nước đến 50lit nước tùy thuộc vào thiết bị của tiệm rồi khuấy đều dung dịch.
  • Phun đều dung dịch rửa từ dưới lên trên bằng bình phun bọt tuyết lắp trực tiếp vào súng máy rửa xe cao áp hoặc bình bọt tuyết Kokoro
  • Điều chỉnh áp suất máy rửa xe hợp lý để xả sạch bọt với áp suất từ 6MPa ( 60 bar ) trở lên. Lưu ý dùng súng phun hình quạt để cách xe khoảng 15-20cm và nước phun tới bề mặt xe tạo góc 45 độ, rửa đều từ dưới lên trên.
  • Sau khi rửa, ngay lập tức lau khô xe ngay bằng khăn bông chuyên dụng.
  • Sử dụng máy nén khí xì khô loại bỏ lượng nước tại các góc cạnh xe mà khăn không làm khô được.

Mua bột rửa xe không chạm ở đâu?

Bột rửa xe không chạm tại kho Tahico
Bột rửa xe không chạm tại kho Tahico

Hiện bột rửa xe không chạm Ventek là sản phẩm độc quyền của TAHICO, do đó, để mua được hàng chính hãng, đúng giá, gọi ngay cho chúng tôi để được đặt hàng nhanh chóng.

Công ty TAHICO sở hữu 3 chi nhánh có mặt trên 3 miền : Bắc – Trung – Nam, tại 3 thành phố lớn, do đó, dù bạn ở đâu cũng mua được hàng nhanh chóng nhất!

Tìm hiểu ngay: Nước rửa xe không chạm giá rẻ – Công nghệ rửa xe 4.0

Cảm ơn bạn đã xem bài viết bột rửa xe không chạm Ventek – Giải pháp tuyệt vời cho tiệm rửa xe tải, chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý phục vụ tốt cho tiệm rửa xe của mình.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!