Cách xử lý khi bàn nâng cầu 1 trụ rửa xe âm nền kêu

Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bị kêu trong quá trình sử dụng là một trong những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin hướng cách xử lý khi bàn nâng cầu 1 trụ âm nền bị kêu, mọi người tham khảo.

Xử lý bàn nâng cầu 1 trụ rửa xe âm nền bị kêu

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bàn âm nền là một trong những thiết bị hàng đầu mà các nhà đầu tư nên lắp đặt cho tiệm rửa xe. Cầu giúp cho việc vệ sinh phương tiện nhanh, sạch, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp, gia tặng hiệu suất lao động. Và đặc biệt hơn nữa dòng sản phẩm giàn nâng rửa xe ô tô này còn có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian.

cau nang am nen-3
Cầu nâng rửa xe ô tô âm nền

Cầu nâng 1 trụ rửa xe âm nền chỉ dùng thủy lực, không dùng điện nên rất tiết kiệm điện năng. Thường được láp đặt tại những nơi có mặt bằng hạn hẹn nhằm tiết kiệm diện tích. Loại bàn âm là có thể đặt xuống dưới mặt đất.Được thiết kế cơ khí 1 cách đặc biệt và được gia công từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn. Cấu tạo chắc chắn, bề mặt ma sát tạo lực cản nên tránh tình trạng trơn trượt của xe ô tô khi được đặt lên bộ phận này.

Trong quá trình sử dụng, đôi khi khách hàng gặp phải tình trạng bàn nâng của cầu phát ra tiếng kêu. Khi gặp vấn đề này, mọi người cần bình tĩnh xử lý.

Cách xử lý khi bàn nâng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Mọi người cho xe đậu cân lại trên bàn nâng, sau đó siết chặt 4 con ốc thanh ngang lại.

Sau khi xử lý xong, tiếng kêu hết, cầu hoạt động bình thường. Nếu trong trường hợp đã xử lý mà cầu vẫn còn tiếng kêu, thì tốt nhất liên hệ đến đơn vị lắp đặt cầu để được các chuyên viên viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra và xử lý.

cau nang am nen

Công ty Tahico hỗ trợ kỹ thuật viên cho khách hàng

Công ty Tahico là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe uy tín hàng đầu Việt Nam. Hằng năm công ty lắp đặt cầu nâng cho hàng nghìn tiệm rửa rửa xe.

cong-ty-ban-cau-nang-1-tru-1
Công ty TAHICO đơn vị bán cầu nâng uy tín hàng đầu Việt Nam

Quý khách hàng khi mua cầu nâng của công ty, sẽ được bảo hành 5 năm với cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ và 2 năm với cầu nâng 1 trụ Việt Nam.

Trong thời gian bảo hành, có các vấn đề về kỹ thuật, bảo dưỡng, liên hệ với Tahico, chuyên viên sẽ hưỡng dẫn xử lý hoặc xuống tận nơi kiểm tra và có biện pháp khắc phục. Khi hết thời gian bảo hành, phía công ty vẫn hỗ trợ cho quý khách.

Ngoài ra khách hàng không lắp đặt sản phẩm cầu nâng của công ty, nếu gặp sự cố về hỗ trợ vẫn có thể liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Tahico để được tư vấn và xử lý.

cau nang am nen
Nhân viên Tahico lắp đặt cầu
lap-dat-cau-nang
Nhân viên Tahico lắp đặt cầu nâng

Một số thông tin chia sẻ về cách xử lý bàn nâng cầu nâng 1 trụ rửa xe âm nền, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!