Chọn máy nén khí mini để phun sơn

Lựa chọn được máy nén khí phun sơn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng là điều không phải dễ. Trong nội dung bài viết Tahico xin chia sẻ một số thông tin về dòng sản phẩm này và các tiêu chí chọn lựa mọi người cùng tham khảo.

Máy nén khí mini phun sơn

Máy bơm khí nén phun sơn là thiết bị chuyên dụng dùng để cung cấp khí phục vụ cho công việc phun sơn. Dòng sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển và mang theo dễ dàng khi thực hiện những công việc có tính cơ động cao; mang lại sự tiện lợi cho người thợ trong quá trình vận hành và vận chuyển máy.

Hiện nay, trên thị trường máy bơm khí nén đa dạng, phong phú “đồng thau lẫn lộn”, chính vì thế để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý không phải là điều dễ dàng.

may nen khi phun son
Hình minh họa

Nên lựa chọn máy nén khí nào để phun sơn

Thực tế mọi người đều băn khoăn không biết mua máy nén khí mini có dầu hay máy nén khí có dầu đề phun sơn.

Về việc chọn lựa máy nào để phun sơn thì các bạn cần chọn lựa dựa vào yêu cầu và mục đích sử dụng.

Máy nén khí không dầu và có dầu đều có thể dùng phun dầu. Với thiết bị có dầu khi sinh ra khí nén sẽ có chữa 1 lượng dầu nhỏ, khi vận hành phát ra tiếng ồn lớn. Tuy nhiên, thời gian nạp khí nhanh hơn so với dòng không dầu.

Máy bơm khí nén không dầu, quá trình vận hành làm việc diễn da êm ái, lượng khí sinh ra 100% sạch, không chứa dầu, tạp chất nên an toàn cho người sử dụng và không làm ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên thời gian nạp khí sẽ lâu hơn.

may nen khi phun son

Máy nén khí mini có dung tích bao nhiêu thì phù hợp để phun sơn?

Đối với những gia đình sử dụng máy nén khí phun sơn không thường xuyên có thể chọn cho mình dòng máy nén khí mini 8-9 lít là sử dụng có thể thoải mái. Đối với những xưởng chuyên phun sơn thì bạn nên chọn cho mình loại máy có dung tích 25 lít trở lên để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén liên tục. Về công suất máy nén khí mini dùng phun sơn thường giao động từ 0,5-2,5 HP là phù hợp.

Một số thông tin chia sẻ về máy nén khí bơm sơn, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội uy tín

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!