Địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội

Máy nén khí rửa xe trong quá trình sử dụng có thể gặp phải những vấn đề kỹ thuật không mong muốn. Lúc này mọi người phải nhanh chóng phải kiểm tra, sửa chữa để tránh những rủi do đáng tiếc, tốt nhất liên hệ các đơn vị sửa chữa uy tín để khắc phục. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội mọi người tham khảo.

Một số sự cố thường gặp trên máy nén khí

Máy nén khí không hoạt động

Sự cố này thường xuyên gặp phải, người sử dụng nhấn nút khởi động thiết bị nhưng máy không chạy. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do nguồn cấp nước bị trục trặc hoặc một thiết bị bảo vệ máy được kích hoạt.

Khắc phục: Kiểm tra nguồn cung cấp điện cho máy xem có mất pha, mất điện hay bị lắp ngược pha hay không.  Cùng với đó, cần kiểm tra xem nút dừng khẩn cấp có hoạt động không và xem các rơ le bảo vệ máy có nhảy không…. Sau khi phát hiện các nguyên nhân thì tiến hành khắc phục.

sua chua may nen khi ha noi

Máy nén khí bị dừng do lỗi nhiệt độ cao

Vào mùa hè máy nén khí thường hay xảy ra vấn đề này. Nguyên nhân chủ yếu là do nhiệt độ xung quanh máy cao, lưu thông gió trong phòng không phù hợp, mức dầu dùng để bôi trơn và làm mát không đủ, dầu quá bẩn, dùng sai loại dầu máy nén khí, van điều khiển nhiệt độ nhiệt độ hoặc quạt làm máy không hoạt động.

Khắc phục: Kiểm tra xem nguyên nhân do đâu để có phương án xử lý thích hợp như cải thiện lưu thông gió trong phòng, thay dầu máy, điều chỉnh van điều khiện, quạt làm mát….

Một số sự cố khác: máy nén bị mất pha, ngược pha, nhiệt độ khí xả cao, có lẫn dầu trong khí nén,…

Lưu ý: Đối với máy nén khí để đảm bảo an toàn, mọi người không nên tự ý điều chỉnh các cài đặt, tốt nhất liên hệ với những người có chuyên môn từ đơn vị cung cấp hoặc từ nhũng trung tâm sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp.

==> Xem thêm video về các lỗi cơ bản của máy nén khí

Nơi sửa chửa máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Bạn đang ở khu vực hay các tỉnh thành lân cận muốn tìm đơn vị sửa chữa máy nén khí uy tín có thể tham khảo dịch vụ của Tahico. Các bạn liên lạc với chi nhánh Miền Bắc tại :  Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

sua chua may nen khi ha noi

Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa của Tahico

  • Quy trình sửa chữa công khai minh bạch: Tahico luôn cam kết sửa chữa máy bơm khí nén với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Trong quá trình khắc phục sự cố trên máy, mọi công đoạn làm việc của kỹ thuật viên trung tâm đều được công khai, khách hàng có thể theo dõi quan sát quá trình làm việc của kỹ thuật viên.
  • Sử dụng linh kiện chất lượng: Tahico có linh kiện máy nén khí thay thế chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng.
  • Chi phí sửa chữa hợp lý: Mức giá thành dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, cam kết không báo thêm lỗi trên máy để trục lợi từ phía khách hàng.
  • Bảo hành uy tín, dài lâu: sau khi thực hiện sửa chữa, Tahico sẽ bảo hành chu đáo, dài lâu cho thiết bị, giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy nén sau này.

Một số thông tin chia sẻ đơn vị nhận địa chỉ sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu lỗi: Máy nén khí bị hao dầu – Nguyên nhân do đâu?

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!