Giá Bán Cầu Nâng Ô Tô và những điều bạn nên biết

Mua ben nâng một trụ rửa xe “trôi nổi” trên thị trường không chỉ khiến bạn bị “ mất tiền oan” mà thậm chí còn “mang tật” trong quá trình sử dụng. Chính vì thế khi đi mua dòng sản phẩm này các bạn nên chọn mua ở những nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín, được nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về vấn đề này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Lựa chọn nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín

Một số lưu ý khi lựa chọn mua cầu nâng một trụ rửa xe ô tô

 • Xác định rõ nhu cầu để lựa chọn loại cầu nâng phù hợp

Việc đầu tiên khi đi mua giàn nâng rửa xe ô tô, các nhà đầu tư cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của tiệm mình và mức tài chính có thể bỏ ra.

Bàn nâng nổi mặt nền của cầu nâng rửa xe ô tô
Xem xét loại cầu nâng

Sau khi đã “ định hình” được thì khách hàng bắt đầu tham khảo các loại cầu nâng của Ấn Độ, Việt Nam, tìm hiểu về cầu nâng mới, cầu nâng cũ, thanh lý…để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 • Tìm hiểu về cầu nâng một trụ rửa xe

Về cầu nâng 1 trụ rửa xe tô, cái mà nhà đầu tư phải đặc biệt quan tâm là chất lượng của ty cầu nâng, sử dụng bền hay không phụ thuộc vào ty cầu. Vì thế, chọn những loại ben nâng nâng rửa xe ô tô mà ty nâng có chất lượng tốt, nhãn hiệu cầu nâng rửa xe được nhiều người biết đến và sử dụng. Bên cạnh đó, phải có các cam kết bảo hành tốt nhất.

Ty cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ
Ty cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn ĐộXóa ảnh đại diện
 • Tham khảo về giá thành sản phẩm

Các bạn có thể hỏi giá, tham khảo trên các diễn đàn hay website…Tuy nhiên, lưu ý “ tiền nào của nấy” và đối với những dòng sản phẩm sản phẩm chất lượng có mức giá niêm yết, mức độ chênh lệch giữa các đơn vị bán hàng không quá nhiều. Vì thế, nên thận trọng, cân nhắc khi lựa chọn.

Thường thì các sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Ấn Độ có giá “ nhỉnh” hơn so với hàng nội địa, Trung Quốc…Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì loại cầu nâng ngoại nhập này được nhiều khách hàng quan tâm vì chất lượng ty 1 trụ đảm bảo, chế độ bảo hành tốt.

 • Lựa chọn nơi bán cầu nâng một trụ rửa xe ô tô

Nơi bán cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe uy tín là những nơi phải đảm bảo được các tiêu chí như sau

 • Có địa chỉ công ty, cửa hàng rõ ràng, cụ thể.
 • Thiết bị có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, giá thành, có giấy chứng nhận xuất xứ.
 • Chế độ bảo hành tốt
 • Chất liệu dịch vụ tốt từ khâu tư vấn, bán hàng cho đến hỗ trợ lặp đặt, bảo hành…

Dựa vào những tiêu chí trên, các bạn lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhất. Tuyệt đối không mua hàng “trôi nổi” không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có thông tin liên lạc.. mua về hỏng hóc không biết “ kêu ai”.

Gợi ý nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được nhiều người lựa chọn

Công ty Tahico là một trong những nơi bán cầu nâng được nhiều khách hàng lựa chọn và có phản hồi tích cực. Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe có thể tham khảo, tìm hiểu và đặt mua tại đây.

Tại sao khách hàng tin tưởng Tahico

 • Thiết bị luôn có sẵn, có giấy tờ chứng nhận rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Đa dạng các loại sản phẩm với nhiều phân khúc giá thành mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Tư vấn bán hàng, hỗ trợ lắp đặt tận tâm
 • Nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ xử lý các vấn đề trong trình sử dụng..

Một số chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn cầu nâng và nơi bán cầu nâng một trụ rửa xe ô tô uy tín. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!