Công ty bán thiết bị rửa xe TRỌN BỘ Tuyên Quang

Để khách hàng tại Tuyên Quang có thể lựa chọn được bộ thiết bị rửa xe chất lượng, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin, mọi người tham khảo.

Bán thiết bị rửa xe Tuyên Quang

Khi mở tiệm rửa xe để kinh doanh, mọi người cần phải sắm bộ thiết bị rửa xe gồm có cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy bơm rửa xe, dụng cụ rửa xe chăm sóc xe và dung dịch.

cau nang rua xe tuyen quang
Cầu rửa xe âm nền Shark

Cầu nâng rửa xe chuyên dụng ở Tuyên Quang

Cầu nâng rửa xe là thiết bị chuyên nghiệp cần có cho tất cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ và chăm sóc xe hiện nay.  Cầu có hiệu quả nâng – hạ phương tiện, hỗ trợ việc vệ sinh xe ở những vị trí khó như gầm, mâm hay dè xe được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khách hàng Tuyên Quang có thể chọn cầu nâng Ấn Độ hoặc cầu Việt Nam. Tùy vào nhu cầu lựa chọn loại cầu cho phù hợp. Giá cầu nhập khẩu giá dao động từ 66 triệu -70 triệu, cầu Việt Nam 56-60 triệu.  Thương hiệu cầu nâng Shark phân phối độc quyền Tahico hiện đang được ưa chuộng.

Máy xịt rửa xe Tuyên Quang

Các dòng máy rửa xe cơ bản trên thị trường gồm: máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp, máy rửa hơi nước nóng.

Để dùng rửa xe ô tô rửa xe chuyên nghiệp, nên sử dụng máy bơm rửa xe cao áp lực khoảng 80 – 120 bar là thừa đủ dùng, lưu lượng tối thiểu để rửa xe ô tô hiệu quả là 14 – 15 lít/phút, tối ưu là 20 lít/phút.

may nen khi tuyen quang

Máy nén khí rửa xe Tuyên Quang

Máy bơm khí nén dùng  vận hành một loạt các thiết bị khác như: cầu nâng rửa xe, bình phun bọt tuyết, hoặc dùng để xì khô, bơm hơi… Tùy thuộc vào nhu cầu quý khách hàng lựa chọn loại phù hợp.

Lưu ý máy bơm hơi phải có công suất hơi đáp ứng được nhu cầu làm việc của tiệm. Nếu thấp hơn thì không thể vận hành, còn nếu cao hơn quá nhiều thì lại lãng phí. Có điều kiện đầu tư quý khách hàng chọn máy bơm khí nén Piston Gezmany, nếu không có thể tham khảo dòng máy rửa xe dây đai Kokoro.

Bình phun bọt tuyết Tuyên Quang

Là thiết bị vô cũng cần thiết để tạo sự chuyên nghiệp cho quy trình rửa xe. Quý khách lưu ý chọn mua bình bọt tuyết inox 304, dùng tiệm nhỏ thì 14-30l, còn tiệm xe hơi lớn, đông khách thì 30 lít trở lên.

binh bot tuyet tuyen quang
Bình bọt tuyết Kokoro

Máy hút bụi ô tô Tuyên Quang

Máy hút bụi xe hơi chuyên dụng dùng để làm nội thất, hút nước… Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy, trong đó phải kế đến Kokoro. Máy có thể hút khô ướt, mô tơ bền bỉ, thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp. Dung tích từ 30-80 lít đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Nước rửa xe và chăm sóc xe Tuyên Quang 

Mọi người chọn lựa nước rửa xe cần phải “thận trọng” vì chọn hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến những rủi do lớn, tiền mất tật mang.

Hiện nay, dung dịch rửa xe Tenzi là một trong nhưng thương hiệu nước rửa xe được đánh gia cao về chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo.

Nước rửa xe Tenzi nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

cac-san-pham-tenzi-4
Tahico cung cấp trọn bộ các loại dung dịch của Tenzi

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe

Dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính.

  • Bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng có là khăn chuyên dụng,  dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…

Những dụng cần phải sắm cho dù bạn rửa xe gia đình hay rửa xe ở tiệm. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người chọn lựa loại cho phù hợp.

dung cu rua xe binh phuoc-4
Dụng cụ rửa xe

Mua thiết bị rửa xe-dung dịch rửa xe ở Tuyên Quang

Quý khách hàng ở Tuyên Quang có nhu cầu có thể tìm hiểu tại Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tại Tuyên Quang, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Một số thông tin chia sẻ về mua bán dụng cụ, thiết bị rửa xe, chăm sóc xe tại Tuyên Quang, hi vọng hữu ích cho các bạn

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!