Dịch vụ Bảo dưỡng & Sửa chữa Cầu Nâng Sửa Xe Ô Tô 2 Trụ

Trong quá trình sử dụng cầu nâng 2 trụ nếu gặp trục trặc về kỹ thuật, cần sửa chữa, bảo dưỡng, mọi người có thể liên hệ đến công ty Tahico để được tư vấn, hỗ trợ và khắc phục tình trạng của cầu nâng, đảm bảo cầu nâng hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, làm gián đoạn việc kinh doanh của tiệm.

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa cầu nâng ô tô

dich-vu-sua-chua-cau-nang-2-tru-1
Kỹ thuật Tahico lắp đặt cầu nâng rửa xe 2 trụ

Công ty Tahico là đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 2 trụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, công ty phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cầu nâng cho khách hàng đã mua sản phẩm tại công ty và kể cả những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của công ty.

Tahico với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm với công việc chắc sẽ giải quyết được nhanh những vấn đề liên quan đến sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng rửa xe ô tô, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng của Tahico

Bộ phận chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin về sự cố kỹ thuật liên quan đến cầu nâng, bảo hành, bảo dưỡng cầu nâng định kì hay thay thế phụ kiện, linh kiện kỹ thuật… sau đó chuyển cho phòng kỹ thuật của công ty.

Chuyên viên kỹ thuật phụ trách sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát, tư vấn, kiểm tra, đánh giá, đưa ra phương pháp khắc phúc và đưa báo giá cho khách hàng về dịch vụ, linh kiện phụ kiện, vật liệu tiêu hao…

Lưu ý: Đối với những khách hàng  trong thời gian bảo hành sẽ không mất phí dịch vụ, chỉ mất phí về vật liệu tiêu hao (nếu thay thế phụ kiện, linh kiện…). Khách hàng không mua sản phẩm của công ty sẽ được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khi kỹ thuật xuống kiểm tra, thay thế sẽ mất phần % dịch vụ.

dich-vu-sua-chua-cau-nang-2-tru-2
Cẩn thận trong quá trình lắp đặt

Bảng giá dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ

Dịch vụ sửa chữa cầu nâng rửa xe 2 trụ Giá thành
Thay phớt đúng theo thông số tuỳ thuộc vào mỗi loại cầu 500,000
Xiết lại ốc tăng cáp cầu ( canh chỉnh độ cân bằng ) 400,000
Kiểm tra lại lò xo của khoá cầu hoặc vệ sinh lại khoá do sử dụng lâu ngày dẫn tới khoá bị kẹt 500,000
Dịch vụ bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ

Kiểm tra phốt cầu và tình trạng bị xì dầu ở 2 đầu xy lanh

Kiểm tra xử lý tình trạng cầu lên bị lệch

Kiểm tra xử lý tình trạng khóa cầu không hoạt động

Chưa bao gồm vật tư phụ phải thay nếu phát sinh

500,000

Quy trình bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ rửa xe

  • Kiểm tra bảo dưỡng và điều chỉnh các cơ cấu khóa an toàn.
  • Kiểm tra đường ống dẫn dầu thủy lực và các vị trí kết nối đầu ống.
  • Xiết chặc các đai ốc hãm, các bulong định vị.
  • Bôi mỡ các chi tiết dẫn động, dẫn hướng và chịu ma sát.
  • Thay dầu thủy lực sau mỗi năm sử dụng.

(Không bao gồm vật tư phụ phát sinh như: dầu, mỡ, nhớt,….)

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Tahico

dich-vu-sua-chua-cau-nang-2-tru-3
Kỹ thuật viên được training đào tạo từ chuyên gia về cầu nâng
  • Quy trình sửa chữa và bảo dưỡng nhanh chóng chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng đến doanh thu của tiệm.
  • Độ ngũ kỹ thuật viên đông, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hàng nghìn công trình về cầu nâng mỗi năm. Trong thời gian hoạt động, chuyên viên kỹ thuật của Tahico nhận được nhiều phản hồi tích cực.
  • Khi kỹ thuật của công ty đi bàn giao thiết bị cho khách hàng luôn căn dặn rất kỹ cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Chú ý những phần nào và biện pháp khắc phục những sự cố đó ra sao thiết bị hỏng hóc .
  • Với những khách hàng gần trụ sở công ty khi thiết bị hỏng hóc thì có thể kỹ thuật của công kỹ qua sử lý ngay. Nhưng với những khách hàng ở tỉnh xa thì không thể cho người xuống ngay được ,thế nhưng những kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong công ty vẫn có thể hướng dẫn từ xa để khách hàng tự làm.Từ đó làm lợi cho khách hàng rất nhiều về kinh tế vì họ không phải mất thời gian đợi sửa chữa thiết bị, có thể xử lý ngay và lượng khách không bị dồn ứ lại ,trả xe đúng thời gian.

Hiện tại công ty Tahico có 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội có thể phục vụ cho quý khách hàng toàn quốc.

Một số thông tin chia sẻ về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ uy tín, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!