Dịch vụ sửa chữa cuộn dây tự rút UY TÍN số 1 Việt Nam

Cuộn dây tự rút là một dụng cụ không thể thiếu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, dây bị hào mòn, cần phải sửa chữa để đảm bảo dây hoạt động tốt. Bạn có thể tự sửa chữa hoặc liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cuộn dây tự rút.

Dịch vụ sửa chữa cuộn dây tự rút

Theo các nhà chuyêm môn, cuộn dây tự rút sau một thời sử dụng, hao mòn có thể mắc một số vấn đề, tuy nhiên thường thì bị lỗi hở khí. Hở khỉ có thể ở đầu nối nhánh, khớp nối xoay hoặc hở trên đường dây.

Cuộn dây hơi tự rút cho tiệm rửa ô tô 15 mét
Cuộn dây hơi tự rút cho tiệm rửa ô tô 15 mét

Đối với hở khí trên đường dây thì có thể quan sát bằng mắt thường hoặc bằng tay. Trường hợp này thì mọi người chỉ cần mua dây về thay, không thể khắc phục bằng cách đấu nối lại được.

Còn với trường hợp bị hở trên khớp nối thì mọi người người liên hệ với đơn vị bảo hành hoặc dịch dụ sửa chữa cuộn dây tự cuốn.

Hiện nay, công ty Tahio có đang phát triển dịch vụ sừa chữa cuộn dây tự thu, hỗ trợ tốt cho hoạt động tiệm rửa xe của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của Tahico.

Quy trình tiếp nhận sừa chữa cuộn dây tự rút của Tahico 

  • Quý khách hàng liên hệ đến số hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của quý khách, chuyển sang bộ phận kỹ thuật.
  • Bộ phận kỹ thuật liên hệ cho khách xác nhận về tình hình và sau đó tiến hành đưa người xuống kiểm tra thực trạng.
  • Kiểm tra, test thiết bị, máy móc tiến hành xử lý các vấn đề ( nếu có trong điều kiện bảo hành), còn nếu không trong điều kiện bảo hành, không lắp đặt tại công ty, kỹ thuật sẽ báo giá. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành bảo dưỡng sửa chữa.
  • Đối với phụ kiện, linh kiện được bảo hành theo quy định của công ty, sẽ được bên bảo hành của Tahico báo lại cho khách hàng.
dich vu sua chua cuon day tu rut
Sửa chữa cuộn dây tự thu

Với một quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giá cả dịch vụ, sản phẩm công khai, minh bạch, hợp lý… Hi vọng dịch vụ bảo dưỡng cuộn dây tự rút  của Tahico sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!