Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tiệm rửa xe máy

Sau thời gian dài hoạt động, các thiết bị trong tiệm rửa xe như ben nâng rửa xe, máy rửa xe, máy khí nén, máy bơm mỡ… cần được bảo dưỡng và kiểm tra. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy móc hoạt tốt, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tiệm rửa xe Honda của công ty.

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tiệm rửa xe máy

Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt, công ty Tahico tiên phong phát triển trong ngành kinh doanh dịch vụ rửa xe của Việt Nam. Dịch vụ này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, đảm bảo cho tiệm rửa hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn khi mở tiệm rửa xe máy.

sua chua va bao duong tiem rua xe may-1
Hình minh họa

Bởi vì sau một thời gian hoạt động các thiết bị trong cửa hàng rửa xe Honda như ben nâng rửa xe máy, máy bơm xịt rửa xe, máy bơm khí nén, máy hút dầu mỡ… cần được bảo dưỡng.

Việc bảo dưỡng đảm bảo cho thiết bị  hoạt động tốt, phát hiện được những nguy cơ, khắc phục sớm tránh làm gián đoạn sản xuất và những nguy cơ rủi do đáng tiếc.

Bên cạnh đó Tahico cũng nhận sửa chữa các sự cố kỹ thuật cho tiệm rửa xe

Quy trình nhận sửa chữa và bảo dưỡng tiệm rửa xe máy

Quý khách hàng lắp đặt tiệm rửa xe của công ty Tahico hoặc trước đó không có lắp đặt tiệm rửa xe Honda nhưng vẫn cần tư hỗ trợ bảo dưỡng , sửa chữa máy móc thiết bị đều có thể liên hệ công ty Tahico để các chuyên viên hỗ trợ.

phot-ben-xe-gan-may
Hình bảo dưỡng

Quy trình tiếp nhận

  • Quý khách hàng liên hệ đến số hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của quý khách, chuyển sang bộ phận kỹ thuật.
  • Bộ phận kỹ thuật liên hệ cho khách xác nhận về tình hình và sau đó tiến hành đưa người xuống kiểm tra thực trạng.
  • Kiểm tra, test máy móc thiết bị xong tiến hành xử lý các vấn đề ( nếu có trong điều kiện bảo hành), còn nếu không trong điều kiện bảo hành, không lắp đặt tại công ty, kỹ thuật sẽ báo giá. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành bảo dưỡng sửa chữa.
  • Đối với phụ kiện, linh kiện được bảo hành theo quy định của công ty, sẽ được bên bảo hành của Tahico báo lại cho khách hàng.

Với một quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giá cả dịch vụ, sản phẩm công khai, minh bạch, hợp lý… Hi vọng dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa tiệm rửa xe máy của Tahico sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Báo giá bảo dịch vụ bảo dưỡng tiệm rửa xe máy

Khách hàng tham khảo bảng giá sau:

Dịch vụ Số lượng Đơn giá Thành tiền Chi phí thêm
– Bảo dưỡng toàn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe máy như: Ben nâng rửa xe máy, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút nhớt, đường dây hơi…

– Chưa bao gồm vật tư phụ phải thay nếu phát sinh

01 – 1,500,000

– Thêm mỗi 1 ben xe máy + 150,000

– 1,500,000

– Thêm mỗi 1 ben xe máy + 150,000

Chưa bao gồm công tác phí

Rất hân hạnh được phục vụ!

Tham khảo video

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!