Giàu lên nhờ dịch vụ rửa xe ngày Tết

Tết đến xuân về ai cũng muốn vệ sinh, tân trang cho “ xế yêu” để đón chờ một năm mới an lành, hạnh thông. Bởi thế những ngày giáp Tết, lượng khách rửa xe “tăng đột biến” tiệm rửa xe nào cũng quá tải và giá dịch vụ rửa xe ngày tết cũng tăng cao. Những ngày giáp Tết là những ngày kiếm “ bội tiền” khi làm dịch vụ rửa xe.

Giá rửa xe ngày tết tăng cao hơn so với ngày bình thường

Nếu như những ngày bình thường, giá rửa xe chỉ khoảng từ 20.000-30.000 đồng nhưng vào dụp Tết giá có thể tăng lên 40.000-50.000 đồng. Đối với ô tô thì tăng lên khoảng 50.000-80.000 đồng, mức giá này chỉ rửa chưa bao gồm thay dầu hay đánh bóng. Còn với dịch vụ chăm sóc xe đặc biệt thì chi phí lớn hơn khoảng từ 500-1 triệu đồng. Với dòng xe sang thì chi phí còn tăng lên đáng kể khoảng từ 2-5 triệu đồng.

rua-xe-tet
Ngày cận tết tiệm xe luôn rât đông

Sở dĩ giá thành rửa xe ngày Tết tăng là vì nhu cầu của khách hàng tăng lên, các chủ tiệm phải thuê thêm nhiều nhân công mà giá thuê thợ rửa xe ngày Tết cũng khá cao, cao hơn 3-4 lần so với những ngày bình thường. Bên cạnh đó, Tết nhất “ cái gì cũng tăng”…

Theo khảo sát thực tế, cận Tết thì tiệm rửa xe nào cũng đông “ nghẹt” nhiều người phải mệt mỏi chờ đợi hồi lâu mới được đến lượt rửa xe. Lượng khách đông đôi khi chất lượng làm sạch xe không được đảm bảo, một số người do vội vã muốn nhanh bỏ qua một số bước đơn giản và thao tác không cẩn thận như những ngày bình thường. Ngoài ra lượng khách hàng đông, chủ tiệm phải thuê người làm thời vụ, chất lượng phục vụ sẽ cũng không được như ý.

Xem ngay: Tư vấn mở tiệm rửa xe từ A-Z dành cho người mới bắt đầu

rua-xe-tet
Bảng giá rửa xe ngày Tết

Giải pháp cho tình trạng quá tải rửa xe ngày tết

Giải pháp đưa ra cho cả khách hàng lần các chủ tiệm rửa xe, giải quyết tình trạng “bế tắc” khi rửa xe ngày Tết.

Khách hàng đi rửa xe

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh và bảo dưỡng xe thì nên đi xe sớm, tốt nhất là khoảng 1 tuần trước Tết, không nên đi cận ngày Tết quá. Có thể chủ động gọi điện đặt lịch trước tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Đối với các cửa hàng

Để đảm bảo công suất, đáp ứng được lượng khách đông ngày Tết, các chủ tiệm phải nên trang bị bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, bảo dưỡng sửa chữa máy móc hoạt động kém để tránh tình trạng “đang mùa kiếm ăn” lại bị gián đoạn bởi “ con ngựa già”

Tahico một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu

Trang bị máy móc thiết bị

Bộ thiết bị rửa xe hiện đại chủ tiệm nên tập trung đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe ( ben nâng),máy xịt rửa xe cao áp, bình bọt tuyết, máy hút bụi…

Ứng dụng công nghệ rửa xe hiện đại

  • Rửa xe không chạm

Sử dụng dung dịch rửa xe không chạm cho tiệm. Dòng hóa chất chuyên dụng này chỉ cần pha theo tỷ lệ, sau đó phun xịt lên xe và xả lại với nước áp lực của máy rửa xe là xe sạch bóng, không phải chà rửa vất vả rút ngắn được thời gian rửa, gia tăng hiệu xuất lao động.

  • Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng

Đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng giúp tiết kiệm thời gian rửa xe, rửa được xe ngay khi động cơ còn nóng.

Máy rửa xe hơi nước nóng cho nhiệt độ nước đầu ra khoảng 30-150 độ C. Áp lực nước lớn với hơi nước nóng giúp phương tiện của bạn được làm sạch nhanh chóng ngay cả những vết dầu mỡ.

giau-len-nho-dich-vu-rua-xe-ngay-giap-tet
Rửa xe bằng máy rửa xe hơi nước nóng

Ngoài ra thiết bị còn sử dụng để dọn nội thất, làm sạch hệ thống làm lạnh xe một cách dễ dàng.

Một số thông tin chia sẻ về dịch vụ rửa xe dịp Tết, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!