Mô hình combo rửa xe – Mô hình thu hồi vốn nhanh

Xây dựng mô hình combo rửa xe là một trong những mô hình rửa xe được khách hàng quan tâm, bởi không cần quá nhiều vốn đầu tư và mặt bằng lớn, nếu biết cách vận hành sẽ  sinh lời cao và thu hồi vồn nhanh. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về mô hình này, mọi người tham khảo.

Mô hình combo rửa xe Siêu hot

Theo các nhà chuyên môn, ngoài các mô hình như tiệm rửa xe cà phê, rửa xe kết hợp cây xăng, quán ăn… thì mô hình combo rửa xe cũng được đánh giá rất cao.

Mô hình combo nghĩa là không chỉ phục vụ nhu cầu xịt rửa xe, bạn có thể đảm bảo chăm sóc xe máy chuyên nghiệp hay ô tô với những công việc cụ thể như: thay lốp, thay dầu, dọn nội thất xe,….

Mô hình này tận dụng được tối đa không gian, nhân lực cũng như có thêm các khoản thu khác để xoay hồi vốn, duy trì và phát triển tiệm.

Ở mô hình này các bạn có thể thực hiện chiến lược giảm giá theo combo để thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình.

Về vốn đầu tư mô hình này?

Mô hình này có vốn đầu tư ở mức vừa, phù hợp cho khách hàng không có nhiều vốn để làm các detailing, mặt bằng không quá rộng để mở cà phê, quán ăn…

Ngoài chi phí về mặt bằng, thì chi phí đầu tư cho tiệm khoảng chừng 90-250 triệu, tùy thuộc quy mô, số lượng trang thiết bị.

Trang thiết bị cần đầu tư ?

Cũng giống như các trạm rửa xe cơ bản khác thì khách hàng cần đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy bơm khí nén, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy rửa xe, bình dọn vệ sinh nội thất, máy hút nhớt, máy bơm mỡ, các loại dụng cụ như chổi khăn, cọ… và các loại dung dịch rửa xe, chăm sóc xe, săm lốp…

Một số dịch vụ các bạn có thể tham khảo

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe

Tiệm rửa xe hơi muốn có đông khách nên phát triển các loại hình dịch vụ cao cấp, trọn gói. Rửa xe bên ngoài và vệ sinh nội thất bên trong ( lau chùi ghế, hút bụi sàn xe, táp bô…)  Thu nhập từ các dịch vụ làm vệ sinh như này hàng tháng rất cao. Do đó, các nhà kinh doanh nên đầu tư học thêm sửa chữa, training cho thợ thêm về các dịch vụ cao cấp hơn.

Dịch vụ thay dầu nhớt, lốp xe

Nhớt xe, lốp xe cần được thay định kì để đảm bảo cho xe vận hành tốt. Mỗi lần khách hàng đi vệ sinh xe, nếu có thêm dịch vụ này thường sẽ “ tiện” làm luôn. Vì thế, cùng 1 công, nếu đảm bảo được combo rửa xe thay lốp, thay dầu và có giá tốt thì chắc chắn sẽ rất thu hút khách hàng.

Một sô thông tin chia sẻ về rửa xe combo hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!