Trọn bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giá rẻ

Nhiều bạn thích rửa xe tại nhà, nhưng sau mỗi lần rửa đều thấy không sạch và bóng như ở ngoài tiệm, hay chuyên nghiệp như họ, đơn giản vì ngoài tiệm có những dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp để dành cho việc rửa xe.

Trọn bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà
Trọn bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Nhưng hiện nay đã có những dụng cụ rửa xe máy tại nhà với giá vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều bạn, những dụng cụ đó là gì và mua ở đâu, mời bạn xem tiếp bài viết dưới đây.

Chi tiết dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Rửa xe là công việc để giúp bảo dưỡng và tăng tuổi thọ, cũng như thẩm mĩ cho xe. Lâu nay người dùng thường cho rằng rửa xe vô cùng đơn giản, chỉ cần xịt nước và xà phòng là có thể làm sạch xe. Tuy nhiên điều này hoàn toàn là sai lầm.

Để có thể đảm bảo được chất lượng vệ sinh xe cộ đạt được hiệu quả cao người dùng không chỉ có phương pháp rửa, mà còn phải có đầy đủ bộ dụng cụ rửa xe máy cần thiết phục vụ cho quá trình xịt rửa.

Máy rửa xe mini dùng trong gia đình

Máy rửa xe mini Kokoro T1000G
Máy rửa xe mini Kokoro T1000G

– Nếu thường xuyên rửa xe tại nhà thì máy rửa xe mini là một sản phẩm không thể thiếu của việc rửa xe tại nhà.

– Máy rửa xe mini có công suất không lớn bằng máy rửa xe cao áp dùng cho tiệm rửa xe. Nếu như ở ngoài tiệm sử dụng máy máy phun rửa phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Chính bởi vậy mà công suất máy rửa xe cũng yêu cầu lớn hơn.

– Nếu rửa xe tại nhà thì trung bình 1 tuần bạn sử dụng một lần thôi, mà mỗi lần thì cũng chỉ xịt rửa 20-30 phút là nhiều. Chính bởi vậy, việc lựa chọn những dòng sản phẩm máy rửa xe gia đình là hoàn toàn hợp lý. Hiện nay, dòng máy rửa xe Kokoro đang là sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà.

– Với máy rửa xe Kokoro đã có sẵn bình đựng bọt tuyết, chỉ cần pha dung dịch vào bình nhỏ ngay trên súng bạn có thể phun dung dịch như ngoài tiệm

==> Xem giá và chi tiết: Bộ dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp cho trạm rửa honda

Nước rửa xe máy chuyên dụng

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek

Nhiều người cho rằng vệ sinh xe tại nhà thì dùng luôn xà phòng, dầu gội đầu có sẵn cho tiện. Nhưng họ không biết rằng, nếu tẩy rửa lâu ngày, tính kiềm trong xà phòng có thể gây bào mòn lớp sơn. Nhất là đối với những phương tiện đắt tiền, thì bạn càng phải biết giữ gìn cho chúng luôn như mới.

Nước rửa xe máy chuyên dụng được nghiên cứu ra dành riêng cho việc rửa xe, nó có tác dụng hòa tan các chất oxi hóa và mạt kim loại bám trên bề mặt sơn. Điểm đặc biệt của dung dịch rửa xe máy đó là nó có khả năng bóng sơn rất nhanh, rửa xe xong là bạn thấy xe bóng lên một cách nhanh chóng rồi.

Các dụng cụ cọ rửa xe máy

Khăn lau xe chuyên dụng microfiber 30×30 cm
Khăn lau xe chuyên dụng microfiber 30×30 cm

Những dụng cụ sau đây là những dụng cụ phải có để giúp bạn rửa xe nhanh chóng và sạch sẽ:

  • Một cái xô để đựng nước trắng và dung dịch bọt tuyết.
  • Để cọ chùi bánh xe trước và sau thì bạn cần có một chiếc bàn chải lớn và mềm.
  • 1 bàn chải nhỏ để đánh những chỗ nằm bên trong.
  • Một chổi quét sơn để quét nước bóng lốp.
  • 1 cây cọ dài để làm sạch đất bám ở gầm xe.
  • Khăn lau rửa xe.

=> Xem thêm video về combo dụng cụ rửa xe gia đình

Địa chỉ mua dụng cụ rửa xe máy tại nhà giá rẻ

Trọn bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giá rẻ
Trọn bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giá rẻ

Công ty Tahico chuyên lắp đặt dụng cụ thiết bị rửa xe ô tô và xe máy, ngoài ra công ty bán tất cả dụng cụ vệ sinh xe máy tại nhà. Hiện tại công ty có mặt trên 3 miền, bạn xem chi tiết ở phía dưới để gọi điện cũng như đến tận nơi để xem hàng.

Trên đây là trọn bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giá rẻ. Mọi thắc mắc cần giải đáp về vấn đề này hoặc cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ Tahico để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!