Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe Cao Bằng chính hãng

Quý khách hàng ở Bảo Lạc, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An,…có nhu cầu tìm mua các thiết bị rửa xe có thể tham khảo công ty Tahico.

Mua thiết bị rửa xe ở Cao Bằng chất lượng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Cao Bằng

lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-cao-bang-chinh-hang-2
Cầu nâng 1 trụ

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cầu là cầu Việt Nam giá dao động từ 56-58 triệu và cầu Shark Ấn Độ giá dao động từ 66-68 triệu tùy địa điểm lắp đặt.

Khách hàng nên tìm địa chỉ bán hàng uy tín, có bảo hành rõ ràng để tránh mua phải cầu kém chất lượng, gây thiệt hại về tài sản trong quá trình sử dụng.

Máy hút bụi ở Cao Bằng

lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-cao-bang-chinh-hang-3
Máy hút bụi Kokoro

Máy hút bụi có nhiều thể tích khác nhau tùy thuộc vào quy mô của tiệm để lựa chọn cho phù hợp. Tiệm nhỏ thì nên dùng máy hút bụi 20 lít, tiệm quy mô lớn hơn thì nên dùng máy từ 70 lít trở lên.

Thương hiệu máy Kokoro hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng bởi máy có chức năng hút khô và ướt, mô – tơ của Mỹ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ trong thời gian dài mà không xảy ra các lỗi kỹ thuật như các dòng máy khác trên thị trường.

Máy nén khí ở Cao Bằng

Tiệm rửa – chăm sóc xe có nhiều công việc cần sử dụng đến khí nén như xì khô, bơm xe, vận hành cầu nâng…vì vậy khách hàng cần mua máy nén khí có độ an toàn cao, của các thương hiệu có tiếng và có chế độ bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo 2 dòng thương hiệu máy bơm khí nén như Gezmany và Kokoro.

Máy xịt rửa xe ở Cao Bằng

lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-cao-bang-chinh-hang-4
Máy rửa xe cao áp Kokoro

Máy rửa xe có nhiều loại khác nhau như máy rửa xe mini, máy xịt rửa áp lực cao, máy rửa xe nước nóng, máy rửa xe tự động… tùy thuộc vào mục đích và ngân sách của chủ tiệm mà lựa chọn máy cho phù hợp nhất.

Thường thì các tiệm rửa xe sẽ sắm máy rửa xe áp lực cao, bởi lực phun nước mạnh mẽ, mô-tơ làm việc bền bỉ trong thời gian dài giúp phun xịt sạch sẽ các chất bẩn bám trên xe. Trong các dòng máy có thương hiệu máy rửa xe Kokoro được nhiều khách hàng ở Cao Bằng lựa chon, khách hàng có thể tham khảo.

Bình phun bọt tuyết Cao Bằng

Bình xịt bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu của tiệm rửa xe. Có 2 loại bình là bình inox và bình bọt tuyết cầm tay 1 lít.

Tiệm rửa xe nên lựa chọn bình inox 304, còn khách hàng mua dùng gia đình nên mua bình bọt cầm tay 1 lít để tiết kiệm và dễ dàng sử dụng.

Mua dụng cụ rửa – chăm sóc xe ở Cao Bằng

Bộ dụng cụ rửa – chăm sóc xe gồm khăn lau xe, khăn da bò lau kính, chổi cọ lốp, bàn chải vệ sinh nội thất, cọ la-zang….

Dung dịch rửa – chăm sóc xe Cao Bằng

lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-cao-bang-chinh-hang-5
Các loại dung dịch

Nước rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe, vì vâỵ khách hàng nên lựa chọn dung dịch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và an toàn của sản phẩm không nên mua hàng hóa trôi nổi trên thị trường.

Trong các thương hiệu dung dịch bán trên thị trường, thương hiệu Ventek và Tenzi là 2 thương hiệu được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Nơi mua thiết bị rửa xe tốt nhất Cao Bằng

lap-dat-tron-bo-thiet-bi-rua-xe-cao-bang-chinh-hang
Cẩu hàng giao cho khách

Công ty Tahico là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị rửa xe uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Tahico khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm luôn tốt nhất.

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán thiết bị rửa xe uy tín tại Cao Bằng, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!