Bàn nâng cầu nâng 1 trụ rửa xe lắp nổi “chọn không khéo” mang họa

Do thiếu kinh nghiệm hoặc “tâm lý ham rẻ” nhiều chủ đầu tư lựa chọn bàn nâng lắp nổi cho cầu nâng 1 trụ không kỹ, dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc. Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico xin chia sẻ về vấn đề này, mọi người tham khảo.

Thông tin về bàn nâng cầu nâng rửa xe ô tô lắp nổi

Bàn nâng là nơi tiếp xúc với ô tô, để ô tô đố lên. Đối với loại bàn lắp nổi khi lắp ráp sẽ cao hơn mặt nền khoảng 7 cm.  Có 2 gờ hai bên ở hai bên nên việc chạy xe lên rửa cũng dễ dàng hơn, không lo trượt bánh cũng như sự cố trong lúc nâng xe lên rửa.

Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe
Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe

Bàn nâng lắp nổi dễ vệ sinh, chỉ cần dùng máy phun rửa cao áp xịt rửa, không lo tụ bẩn, mất vệ sinh hay ảnh hưởng đến cầu nâng.  Được làm bằng thép nguyên khối, bền, tuổi thọ cao.

Chiều dài bàn nâng là 4.4 m, đường dẫn lên 2 bàn gồm có 4 tấm, mỗi tấm dài 400mm, chhiều rộng bàn nâng là 660mm. Thanh ngang dài 1900mm, Rộng 460mm, Dày 35mm

Hiện nay, bàn nâng được sản xuất tại Việt Nam. Về kích thước thì giống nhau giữa các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên về chất lượng thì sẽ khác nhau, do đó khi đi mua dòng sản phẩm này các bạn phải lưu ý.

Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe
Kiểm tra độ dày của bàn nâng

Lựa chọn bàn nâng không kỹ dẫn đến những rủi ro lớn

Hiện nay, trên thị trường hầu hết mọi người bán cầu nâng trọn bộ gồm có ty nâng thủy lực, bàn nâng…. Hầu hết thì mọi người tập trung đến vấn đề về cầu nâng là loại nhập khẩu hay hàng nội địa, giá thành… mà ít để ý đến chất lượng của bàn nâng.

Lợi dụng vấn đề này, nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất và đẩy hàng kém chất lượng ra thị trường. Bàn nâng mỏng hơn so với thông số, thiếu chắc chắn, các chi tiết thô, thành sắc… dẫn đến nhiều tình trường hợp khi xe lên bị vì lốp, thủng lốp.

Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe
Móc của bàn cầu nâng

Lưu ý khi đi mua bàn nâng rửa xe đảm bảo

  • Cách tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như hậu mãi về sau.
  • Khi xem cầu nâng nên dùng thước kiểm tra về kích thước độ dày mỏng của bàn.
  • Quan sát bằng mắt thường xem các chi tiết có quá sắc nhọn không, dùng tay kiểm tra bề mặt xem có lồi lõm sần sùi không.
Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe
Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe
Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe
Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe

Trên đây là một số thông tin về lựa chọn bàn nâng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!