Cách chọn đầu béc máy rửa xe dây đai đúng chuẩn tránh chập cháy

Khi sử dụng máy rửa dây đai, mọi người cần phải lựa chọn đúng loại đầu béc, không để tình trạng “ dâu ông nọ cắm cằm bà kia” dẫn đến những rủi ro đáng tiếc. Trong nội dung bài viết dưới đây, TAHICO xin chia sẻ thông tin về các loại đầu béc cho máy rửa xe curoa, mọi người tham khảo.

Đầu béc máy rửa xe curoa

Trong quá trình tư vấn và tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng, chúng tôi nhận thấy có nhiều trường hợp sử dụng máy rửa xe curoa nhưng sai đầu béc. Chính điều này dẫn đến tình trạng máy hoạt động không hiệu quả, bị chập cháy… làm gián đoạn việc kinh doanh, gây thiệt hại về tài chính.

Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia kỹ thuật hàng đầu về máy rửa xe cho hay. Khi sử dụng máy rửa xe curoa, cần phải chú ý đến béc xịt nước. Bởi vì lượng nước khi đầu máy rửa xe nén thì tỷ lệ nước thoát ra phải tỷ lệ thuận với công suất. Nếu không sẽ xảy ra tình trạng đầu máy nén nhiều nhưng lượng nước thoát ra không kịp, dẫn đến bể phốt, hư piston, cháy máy….

Để lựa chọn loại béc cho phù hợp, mọi người sử dụng ampe kế để kiểm tra cường độ dòng điện.  Nếu Cường độ dòng điện khi máy chạy từ 3 Ampe trở xuống thì phù hợp, dùng máy đảm bảo, bền. Còn nếu dùng sai đầu béc, cường ampe nó lên cao quá thì motơ sẽ cháy.

Cách chọn đầu béc theo công suất máy

Theo kinh nghiệm nhiều năm của các anh em trong nghề chia sẻ:

  • Máy rửa xe curoa 1,5Hp dùng đầu bec từ 1,5-2 ly
  • Máy rửa xe curoa 2hp dùng đầu bét từ 2-2.2 ly
  • Máy rửa xe curoa 3Hp dùng đầu bét 2.2-2.5 ly

Lưu ý: Khi đi mua máy rửa xe dây đai khách hàng nên hỏi nhân viên tư vấn về đầu béc cho máy, tránh tình trạng mua về mới bị bị sai dẫn đến những rủi do đáng tiếc Chúng ta nên đọc kỹ thông tin và lưu ý của nhà sản xuất, đối với từng dòng máy nói riêng.

Một số thông tin chia sẻ về việc lựa chọn đầu béc máy rửa xe dây đai phù hợp tránh chập cháy, không hoạt động được, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Nguyên tắc lựa chọn bec phun cho bất kỳ máy rửa xe nào

Thông tin thêm cho bạn

Công ty Tahico hiện là một trong những đơn vị hàng đầu bán máy rửa xe dây đai, máy cao áp, máy rửa xe gia đình cùng các loại phụ kiện về béc phun, dây máy rửa xe, súng phun xịt rửa… Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua.

Mua máy rửa xe tại công ty, quý khách sẽ được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm. Máy móc đảm bảo chính hãng, lắp đặt đúng kỹ thuật. Chế độ hậu mãi và bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách được kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình, xử lý các sự cố nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Bộ phụ kiện trên máy rửa xe dây đai đầy đủ nhất.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!