Những thông tin cần biết về máy nén khí 8kg

Máy nén khí 8kg là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng săn đón, tìm kiếm. Vậy máy bơm khí nén 8kg là loại máy nào? Đặc điểm của nó ra sao?… Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Máy nén khí 8kg là loại nào?

Máy nén không khí 8kg là thiết bị có áp suất 8kg/cm2, tương đương với 8 bar. Dòng sản phẩm máy hơi này được  sử dụng trong các tiệm rửa xe và sửa chữa xe, cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ được dùng để phun sơn.

Máy nén khí Puma
Máy nén khí Puma 1/2hp

Đặc điểm của máy bơm khí nén 8kg

Có dung tích bình chứa từ 100 lít trở xuống, có dòng lưu lượng khí từ 6-40lits, có dòng máy từ 50-100 lít, thì đều có áp suất làm việc đạt 8kg/cm2.

Máy khí nén 8kg, mức áp suất trung bình từ 0,5HP – 3 HP. Dòng này được gọi là máy nén khí cầm tay, máy nén khí gia đình, máy nén khí mini 8kg.

Cấu tạo của máy bơm khí nén 8kg có thiết kế đơn giản, được trang bị các bánh xe lăn linh động, thuận tiện cho quá trình di chuyển. Vì thế, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm không gian cất trữ

Tính ứng dụng của máy bơm khí nén loại 8kg

Máy nén có thể điều chỉnh được mức công suất từ 1-3HP, đây là mức tương đối phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Thiết bị có thể sử dụng tại công xưởng, cửa tiệm và trong gia đình. Máy được dùng để nạp hơi và xì khô cho xe cơ giới, kết hợp với các dụng cụ để bắn đinh – ghim, bắn ốc, phun sơn…
  • Máy nén khí 8kg cho máy hút dầu, bình tạo bọt tuyết, cầu nâng rửa xe… Những hộ gia đình làm nghề nuôi trồng thủy sản có thể dùng máy nén khí để sục khí tại các hồ nuôi thủy – hải sản.
Máy nén khí KOKORO
Máy nén khí KOKORO

Máy bơm khí nén 8kg có giá bao nhiêu?

Giá máy nén khí tùy thuộc vào thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã.  Thông thường với những loại máy nén khí mini có dung tích bình chứa dưới 50 lít và công suất dưới 2HP sẽ có giá khoảng từ 2 – 5 triệu đồng. Còn dòng máy  piston lớn hơn với mức công suất từ 2-3HP, dung tích từ 50 – 100 lít có giá dao động từ 6 – 10 triệu đồng…

Lưu ý thêm 

Khi dùng máy nén khí mini 8kg, người sử dụng cần phải lựa chọn địa điểm thích hợp để đặt máy. Tối ưu nhất máy cần được đặt trong môi trường đáp ứng đủ các điều kiện như môi trường làm việc không được quá nóng và bụi.

Thiết bị  có quạt làm mát với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của bộ phận quạt máy nén. Khu vực sử dụng máy phải đảm bảo thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Nên  sử dụng nguồn điện độc lập cho máy bơm khí mini 8kg. Dòng sản phẩm này sử dụng điện áp 220v.

Có thể bạn quan tâm: Máy nén khí có cần kiểm định không?

Một số thông tin về máy nén khí 8kg, hi vọng những chia sẻ trên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được máy phù hợp cho nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!