Máy rửa xe đầu rời và những kiến thức cần phải nắm chắc

Máy rửa xe đầu rời là loại máy rửa xe nào? Nghe tên của dòng sản phẩm chắc không có nhiều người biết được. Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico chia sẻ thông tin về máy phun xịt rửa xe đầu rời, mọi người cùng tham khảo nhé.

Máy rửa xe đầu rời là gì?

Máy rửa xe đầu rời hay còn được biết đến là máy rửa xe dây đai, máy rửa xe curoa, dòng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi cho việc rửa xe, vệ sinh nhà xưởng và cũng có nhiều hộ gia đình sử dụng.

Cấu tạo gồm có 3 phần chính là đầu bơm, mô tơ và vòi bơm.

dau-bom-2-hp-cua-may-rua-xe-day-dai-6-1.
Ảnh bộ máy bơm dây đai

Ưu điểm của máy rửa xe đầu rời

  • Máy bơm rửa xe đầu rời có thiết kế gọn nhỏ, bánh xe linh hoạt khi di chuyển, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời, cấu tạo đơn giản của thiết bị cũng giúp người dùng tháo lắp, sửa chữa và thay thế linh kiện của máy dễ dàng, nhanh chóng.
  • Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là các hộ gia đình hay cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ, vốn ít.
dau-bom-2-hp-cua-may-rua-xe-day-dai-3
Ảnh đầu bơm máy rửa xe dây đai

Nhược điểm của máy rửa xe đầu rời

Áp lực nước đầu ra của thiết bị khá thấp, chỉ khoảng 30 – 40 bar, chỉ phù hợp cho xịt rửa xe máy hoặc làm thiết bị hỗ trợ cho một tiệm rửa xe quy mô vừa phải. Riêng với công việc xịt rửa ô tô, nhà xưởng sản xuất lớn thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh.

Máy không có súng phun, béc phun đi kèm mà chỉ được trang bị 1 đầu phun 0º nên khá hạn chế trong quá trình rửa xe.

Tham khảo thêm: Tổng hợp thông tin về máy rửa xe liền trục – Xem ngay!

Máy rửa xe đầu rời tiêu hao nước hơn do với dòng sản phẩm đầu liên.  Lưu lượng nước rửa xe đầu rời sử dụng là 30 lít/phút còn máy xịt rửa cao áp chỉ là 15 – 18 lít/phút.

Sau một thời gian sử dụng, các piston, phớt nước, phớt dầu của máy nhanh bị lão hóa, hỏng hóc khiến người dùng tốn kém nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

dau-bom-2-hp-cua-may-rua-xe-day-dai-6
Núm điều chỉnh áp xuất

Một số thông tin chia sẻ về máy phun xịt rửa xe đầu rời, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm: Tahico hiện là đơn vị cung cấp cả dòng máy rửa xe đầu liền, máy rửa xe đầu rời, dòng máy rửa xe gia đình… với mức giá hấp dẫn, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!