Đánh giá máy rửa xe Piston thép và Piston sứ – Loại nào tốt hơn?

Việc đánh giá chính xác về máy rửa xe loại Piston sứ và Piston thép sẽ giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho tiệm rửa xe hoặc sử dụng cho gia đình của mình.

So sánh máy rửa xe Piston sứ và Piston thép

Khách hàng hiện nay thường phân vân khống biết nên lựa chọn đầu máy rửa xe Piston sứ hay thép để vừa có thể vận hành tốt nhất, lại vừa có giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sẽ so sánh đánh giá 2 đầu piston này.

may rua xe piston su hay piston thep-2
Hình minh họa

Piston sứ

Được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền. Ưu điểm của loại Piston này là khả năng chống lại được các tác nhân gây mòn, hoen rỉ từ nước và hóa chất trong quá trình sử dụng. Tạo áp lực phun rửa khá mạnh, công suất của các máy rửa xe piston sứ rất đa dạng. Những máy  có đầu máy bằng piston sứ thường được sử dụng loại mô tơ cảm ứng từ cao cấp.

Vì thế máy có thể vận hành mạnh mẽ và tiếng ồn tạo ra không quá lớn, không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đầu phun của máy rửa xe Piston sứ này có thể giúp tiết kiệm được 50% lượng nước so với đầu phun ở các dòng máy thông thường.

Tuổi thọ của máy cao nhờ kết cấu đặc ruột bên trong. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được chi phí thay thế như những chất liệu khác.

Piston thép

Giá thành rẻ chính là ưu điểm mà khách hàng thường sẽ lựa chọn sản phẩm này. Đây là loại máy rửa xe có giá thành thấp nhất so với những máy sử dụng piston sứ hoặc đồng nguyên chất.

Máy bơm xịt rửa xe sử dụng piston thép thường có độ ồn khả lớn, tuổi thọ ngắn. Thường được mạ sứ nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng lớp mạ bong ra, khiến piston bị hỏng, làm mòn thậm chí phải thay toàn đầu bơm.

may rua xe piston su hay piston thep-2
Hình minh họa

Giải đáp nên chọn đầu bơm máy rửa xe Piston sứ hay Piston thép?

Đầu tư máy bơm rửa xe Piston là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.  Bởi đầu piston chất lượng tốt, thiết kế vô cùng tỉ mỉ, ăn khớp với các bộ phận khác đến từng milimet. Giúp máy vận hành trơn tru, êm ái và bền bỉ nhất.

Mặc dù giá thành có “ nhỉnh” hơn so với loại thép, tuy nhiên để dùng về lâu về dài thì nên chọn loại đầu sứ . Hầu hết các tiệm rửa xe hiện nay đều ưu tiên chọn máy rửa xe cao áp piston sứ để sử dụng.

Giải Đáp: Cách sửa máy rửa xe bị yếu bạn nên biết – Xem ngay!

Một số thông tin so sánh về máy rửa xe piston sứ và piston thép, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!