Khi Mở Tiệm Rửa Xe 1 Pha cần những thiết bị nào?

Mọi người thường băn khoăn không biết mở tiệm rửa xe 1 pha cần những thiết bị nào? Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số gợi ý.

Bộ thiết bị rửa xe 1 pha gồm những gì?

Để mở 1 tiệm rửa xe 1 pha các nhà đầu tư các loại thiết bị như máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi, máy nén khí,

Bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe 1 pha, dùng để phun dung dịch bọt tuyết lên bề mặt sơn. Hiện nay, bình bọt tuyết Kokoro inox 304 được sử dụng nhiều, mọi người có thể tham khảo. Bình tạo bọt tuyết từ 30-40 lít lý tưởng cho tiệm.

mo tiem rua xe 1 pha can thiet bị gi
Bình bọt tuyết và máy nén khí Kokoro

Máy nén khí

Thiết bị chuyên cung cấp hơi cho thiết bị khác khác như bình bọt tuyết, bơm lốp, xì khô… Mọi người có thể lựa chọn dòng máy nén khí có công suất lớn của điện 1 pha là loại 3HP, dung tích 120L. Thương hiệu máy nén khí Gezmany sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và dòng máy khí của hãng Kokoro hiện nay được sử dụng nhiều, khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo.

Máy rửa xe cao áp

Tiệm rửa xe chắc chắn phải có máy rửa xe, có máy bơm xịt rửa áp lực cao giúp gia tăng hiệu suất lao động, rửa xe nhanh, sạch, đặc biệt rửa không chạm cần phải có máy áp lực lớn.

Một số model máy phun xịt rửa xe áp lực cao của Kokoro, áp lực đến 2200PSI tương đương với 150bar, sẽ rất lý tưởng cho các tiệm rửa xe không chạm.

Máy rửa xe Kokoro

Hóa chất dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe

Nước rửa xe: Có thể lựa chọn nước rửa xe không chạm hoặc nước rửa xe bọt tuyết thông thường. Tùy vào nhu cầu, loại hình mong muốn lựa chọn sao cho hiệu suất lao động tốt, tiết kiệm chi phí và sinh lời cho tiệm.

Thông thường với trạm rửa xe sử dụng máy rửa xe 1 pha thì khách hàng hay chọn loại nước rửa xe bọt tuyết.

Dung dịch chăm sóc xe

Ngoài nước rửa xe ra thì một số sản phẩm dưỡng xe, chăm sóc xe như khử mùi nội thất, nước rửa kính ô tô, khăn lau xe, cọ vành, cọ lốp, khăn lông cừu, khăn da bò, cuộn dây hơi, bình xịt hóa chất… cùng cần trang bị đầy đủ cho tiệm rửa xe 1 pha.

mo tiem rua xe 1 pha can thiet bị gi-1
Bộ dung dịch rửa và chăm sóc xe

Một số thông tin chia sẻ về những thiết bị cần có cho tiệm rửa xe máy 1 pha, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tham khảo: Kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe oto chuyên nghiệp giúp thu hồi vốn nhanh – Tối ưu chi phí!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!