Mua bộ thiết bị rửa xe Vĩnh Phúc Giá hấp dẫn

Quý khách hàng ở Vĩnh Phúc muốn tìm mua bộ thiết bị rửa xe chính hãng, giá tốt, có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

Tư vấn bộ thiết bị rửa xe máy ô tô cho khách hàng Vĩnh Phúc

Mua sắm bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp là điều cần thiết để mở kinh doanh dịch vụ rửa xe. Đối với bộ thiết bị rửa xe máy dao đông từ khoảng 15 đến 25 triệu, còn bộ rửa ô tô dao động từ khoảng 90-160 triệu, tùy thuộc vào quy mô, số lượng mà khách hàng mong muốn.

Bộ thiết bị gốm có cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ chổi cọ khăn… và hóa chất tẩy rửa xe.

lap dat cau nang 1 tru rua xe vinh phuc-1
Lắp đặt tại Khu Đô Thị Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Vĩnh Phúc

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng hạ xe, thuận tiện cho quá trình làm vệ sinh và tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm. Chi phí lắp đặt cầu nâng tương đối lớn, cầu nâng Ân Độ thì khoảng 66 cho đến 70 triệu, cầu Việt Nam dao động khoảng từ 56-60 triệu. Trên thị trường cầu nâng rửa xe ô tô của thương hiệu Shark là “Hot” nhất.

lap dat cau nang 1 tru rua xe vinh phuc
Kỹ thuật Viên Tahico lắp đặt cầu nâng

Máy nén khí rửa xe Vĩnh Phúc

Đối với dòng khí nén chuyên dụng cho các tiệm rửa xe thì mọi người nên chọn của thương hiệu Gezmany hoặc thương hiệu Kokoro. Đây là hai thương hiệu được các tiệm rửa xe lắp đặt nhiều vì chất lượng, độ bên, mức giá thành cũng như tính an toàn của sản phẩm.

Máy bơm rửa xe lắp đặt cho khách hàng Vĩnh Phúc

Thị trường có nhiều hãng máy rửa xe, trong đó máy của thương hiệu Kokoro được khách hàng đề cập đến rất nhiều. Thương hiệu có loại máy rửa xe cao áp, máy gia đình, máy rửa xe công nghệ cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Máy của thương hiệu Kokoro, độ bền cao, ít xảy ra sự cố kỹ thuật, sản xuất đúng thông số, công suất mạnh mẽ, giá thành cạnh tranh, bảo hành hậu mãi lâu dài.

tiem-rua-xe-anh-minh-vinh-phuc-12
Máy rửa xe Kokoro

Bình bọt tuyết Vĩnh Phúc

Bình phun tạo bọt chắc chắn không thể thiếu cho một tiệm rửa xe, khách hàng có thể sử dụng bình bọt tuyết 1 lít hoặc bình inox. Bình inox thì chọn bình inox 304, đối với tiệm rửa xe ô tô thì chọn bình từ 30 lít trở lên, còn những tiệm nhỏ hơn thì khoảng 14-30 lít.

Máy hút bụi ô tô Vĩnh Phúc

Dòng máy hút bụi chuyên cho các tiệm rửa xe dùng để hút bụi, vệ sinh nội thất…Khách hàng Vĩnh Phúc có thể tham khảo máy hút bụi của thương hiệu Kokoro, có thể hút khô ướt, thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại, độ bền cao.

tiem-rua-xe-anh-minh-vinh-phuc-11
Các loại dụng cụ khác trong tiệm rửa xe

Dụng cụ rửa và chăm sóc xe Vĩnh Phúc

Một số dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe khách hàng cần phải sắm là  loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vành, chổi lau nóc, lau kính, dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính… Mọi người tìm tham khảo, chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dung dịch rửa xe và chăm sóc xe Vĩnh Phúc

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch, nhà cung cấp, để đảm bảo các tiêu chí rửa xe nhanh, sạch, an toàn cho xe, mọi người nên chọn mua của những đơn vị uy tín, có giấy từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định. Thương hiệu Tenzi là một trong những thương hiệu uy tín mọi người có thể tham khảo, nhập khẩu chính hãng tại Ba Lan.

Công ty TAHICO đơn vị bán cầu nâng uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty TAHICO  uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhà cung cấp thiết bị rửa xe uy tín tại Vĩnh Phúc 

Quý khách hàng ở Vĩnh Phúc có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico chi nhánh miền Bắc

Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe.  Tại Vĩnh Phúc công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Lý do khách hàng tin tưởng chọn Tahico

  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe, dung dịch rửa chăm sóc xe và các loại dụng cụ hỗ trợ tại Vĩnh Phúc, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!