Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Hà Nội uy tín, chất lượng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe giúp nâng hạ để rửa xe dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo là sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng thì không phải là điều đơn giản.

Nếu bạn không biết chọn mặt gửi vàng thì không những bạn mất tiền oan mà nó ảnh hưởng không nhỏ tới độ an toàn của xe ô tô và người làm việc. Vậy mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Một vài lưu ý trong chọn mua cầu nâng 1 trụ tại Hà Nội

Cầu nâng 1 trụ giúp việc xịt rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra rất nhanh chóng
Cầu nâng 1 trụ giúp việc xịt rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra rất nhanh chóng

Chất lượng và thời gian bảo hành

Hiện nay có 2 loại cầu nâng: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam, được sản xuất từ 2 nơi khác nhau, do đó, cũng có giá thành chênh lệch. Hiện tại cầu nâng Ấn Độ được bảo hành 5 năm, còn cầu nâng Việt Nam 2 năm

Cầu nâng 1 trụ giúp nâng hạ để rửa xe
Cầu nâng 1 trụ giúp nâng hạ để rửa xe

Nếu như lựa chọn về kinh tế, thì cầu nâng Việt Nam là thiết bị dành cho bạn. So với cầu nâng Ấn Độ 1 trụ, thì sản phẩm trong nước được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều, nhờ đó tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng.

Còn nếu như bạn chọn tiêu chí về chất lượng, thì đương nhiên sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ sẽ tốt hơn rất nhiều. Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cầu khi sử dụng

Đơn vị thi công lắp đặt cầu nâng một trụ

Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Việc đảm bảo an toàn cho sự hoạt động của cầu nâng oto một trụ phụ thuộc rất lớn vào vấn đề lắp đặt và thi công.

Một sự nghiêng lệch rất nhỏ khi lắp đặt cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng, có khả năng làm rớt xe trong quá trình nâng hạ.

Do đó khác hàng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp cầu nâng có tiếng, có sự đảm bảo an toàn về kỹ thuật xây dựng và lắp đặt.

Địa chỉ số một khi chọn mua cầu nâng rửa xe Hà Nội

cau nang 1 tru rua xe nghe an-2
Tahico miền Bắc

Công ty TAHICO là một trong những nơi được đánh giá cao khi mua cầu nâng rửa xe 1 trụ. Đặc biệt tại khu vực Hà Nội và cả miền Bắc thì TAHICO cung ứng dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Lý do công ty TAHICO là địa chỉ số 1 khi mua cầu nâng 1 trụ:

  • Đến nay Tahico đã lắp đặt cho gần 1000 đơn vị trên khắp cả nước sản phẩm cầu nâng 1 trụ, quý khách có thể xem các công trình đã lắp đặt ở mỗi miền trên website của chúng tôi và kiểm chứng chất lượng từ những khách hàng đã lắp trước đây về chất lượng sản phẩm và chất lượng thiết bị.
  • Phương châm bán hàng của công ty là: Rõ ràng minh bạch tất cả từ ban đầu, không chạy theo về giá, không bán hàng bằng mọi giá. Giá bán của chúng tôi bằng giá trị sản phẩm + dịch vụ sau bán hàng.
  • Tất cả tài liệu về lắp đặt công ty đều lưu lại để làm tài liệu đào tạo cho nhân viên sau mỗi sự cố. Vì vậy mà hầu hết các vấn đề đã xảy ra chúng tôi đều tự tin xử lý được hết.
  • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng như: Chứng chỉ xuất xứ CO và chứng chỉ chất lượng CQ, ngoài ra còn cả kiểm định của Việt Nam.
  • Tahico là đơn vị chuyên về thiết bị rửa xe và thiết bị chăm sóc ô tô nên chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cho 1 tiệm rửa và chăm sóc xe để khách hàng không phải đi đâu để lựa chọn.
  • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu nhà sản xuất rất kỹ trước khi đưa về nước cung cấp.

Mọi chi tiết thắc mắc về mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Hà Nội uy tín, chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!