Kinh nghiệm mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Tp. Hồ Chí Minh

Những khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng, các tỉnh miền Nam nói chung, hầu hết khi muốn lắp đặt tiệm rửa xe đều tìm mua cầu nâng 1 trụ rửa xe hcm. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ thấy khó lựa chọn, bởi nhiều nơi lắp đặt cũng như quảng cáo.

Do đó bài viết hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua được cầu nâng 1 trụ chính hãng, chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm khi mua cầu nâng rửa xe tại tp. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm khi mua cầu nâng rửa xe tại tp. Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm khi mua cầu nâng rửa xe tại tp. Hồ Chí Minh

Lựa chọn mặt bàn nâng

Bàn nâng chữ H âm nền
Bàn nâng chữ H âm nền

Mặt bàn nâng hiện nay có 2 loại chủ yếu. Một là loại mặt bàn chữ H lắp nổi và hai là loại mặt bàn chữ H lắp âm nền. Tuỳ thuộc vào mặt bằng rửa xe ô tô của bạn mà chọn lựa loại bàn nâng phù hợp.

Nếu như có diện tích nhỏ thì nên lắp đặt âm nền để tiết kiệm diện tích và thẩm mỹ hơn. Nhưng sẽ gặp phải tình huống khó vệ sinh, vì nước sẽ đọng lại ở trũng.

Còn bàn nâng lắp nổi thì dễ dàng vệ sinh, vì nằm trên mặt nền nên việc vệ sinh đất, cát cùng những chất bẩn khác sau mỗi ngày làm việc khá thuận lợi

Do đó, tùy vào diện tích mặt bằng mà bạn chọn loại mặt bàn phù hợp

Lựa chọn loại cầu nâng

Ty nâng Ấn Độ
Ty nâng Ấn Độ

Hai loại cầu nâng thuỷ lực 1 trụ phổ biến ở thị trường Việt Nam và được nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại chính là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam.

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam được sản xuất dựa trên dây chuyền chuyển giao công nghệ từ chính Ấn Độ – quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Loại thiết bị ngoại nhập này có ty nâng chất lượng vượt trội hơn hẳn so với hàng nội địa, hơn nữa, chế độ bảo hành lâu dài, lên đến 5 năm (trong khi đó cầu nâng rửa ô tô Việt Nam chỉ 2 năm)

Lựa chọn cầu nâng mới hoặc đã qua sử dụng

Cầu nâng cũ đang tháo di dời
Cầu nâng cũ đang tháo di dời

Thường sản phẩm đã qua sử dụng luôn có giá rẻ hơn, và cầu nâng rửa xe cũng không ngoại lệ, giá cầu nâng rửa xe lúc này tầm 50-70% giá mới.

Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng được nâng hạ rất nhiều lần nên các linh kiện sẽ bị hao mòn theo thời gian. Việc mua lại một thiết bị như vậy đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mua lại cả những rủi ro mà cầu nâng 1 trụ cũ có thể mang lại.

Bạn cần biết rằng nếu mua phải sản phẩm chất lượng kém nhiều khi chi phí mua công lắp đặt, sửa chữa còn quá so với việc mua một chiếc cầu nâng 1 trụ mới.

Giá cầu nâng 1 trụ tại Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Cầu nâng Ấn Độ được đóng gói kỹ càng để vận chuyển
Cầu nâng Ấn Độ được đóng gói kỹ càng để vận chuyển

Trên thị trường hiện nay cầu nâng một trụ rửa xe được sản xuất tại Việt Nam có giá thành từ 55 – 60 triệu đồng một bộ, giá cầu nâng nước ngoài dao động từ 70 – 75 triệu/ bộ vì giá thành nhân công và chi phí vận chuyển trong nước thường thấp hơn nước ngoài.

Còn cầu nâng của Trung Quốc có giá từ 40 – 45 triệu một bộ. Với giá thành như trên thì đầu tư cầu Việt Nam hoặc nước ngoài là rẻ hơn bởi thời gian sử dụng là từ 10 năm trở lên, Cầu Trung Quốc là đắt hơn vì thời gian sử dụng chỉ được 5-6 năm.

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cầu nâng một trụ

Kỹ thuật viên bên Tahico đang lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Kỹ thuật viên bên Tahico đang lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Việc đảm bảo an toàn cho sự hoạt động của cầu nâng một trụ phụ thuộc rất lớn vào vấn đề lắp đặt và thi công.

Một sự nghiêng lệch rất nhỏ khi lắp đặt cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng, có khả năng làm rớt xe trong quá trình nâng hạ.

Do đó khác hàng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp cầu nâng có tiếng, có sự đảm bảo an toàn về kỹ thuật xây dựng và lắp đặt.

Cẩn thận với lời quảng cáo cầu nâng giá rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị kinh doanh giàn nâng rửa xe ô tô sẵn sàng giảm giá sản phẩm từ vài trăm đến vài triệu để kích thích cầu.

Còn người mua thì thường có thói quen “ ham rẻ” mà không ngờ rằng có nhiều đơn vị kinh doanh lợi dụng điều đó để đẩy hàng kém chất lượng, hàng nhái vào để bán.

Bình dầu nhớt của cầu nâng
Bình dầu nhớt của cầu nâng

Cầu nâng rửa xe “dởm” hoạt động không ổn định, tuổi thọ thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà cơ sở cung cấp cho khách hàng. Đồng thời, sẽ làm tốn kém chi phí hơn và làm mất đi uy tín và sự chuyên nghiệp của tiệm.

Ngoài ra có những công ty quảng cáo giá cực rẻ, nhưng thật ra chỉ tính bàn nâng, ty nâng, nhưng chưa tính tiền vận chuyến hay dầu nhớt, thậm chí khi mua xong, rồi mới nói thêm tiền công lắp đặt.

Do đó, cần thận trọng, lựa chọn nơi uy tín, hỏi kỹ càng về giá cả.

Gợi ý nơi bán cầu nâng tại Hồ Chí Minh giá tốt đảm bảo chất lượng

Công ty TAHICO vận chuyển cầu nâng đến khách hàng
Công ty TAHICO vận chuyển cầu nâng đến khách hàng

Với gần 10 năm kinh nghiệm, TAHICO luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho trạm rửa xe.

  • Đến nay Tahico đã lắp đặt cho gần 1000 đơn vị trên khắp cả nước sản phẩm cầu nâng 1 trụ.
  • Phương châm bán hàng của công ty là: Rõ ràng minh bạch tất cả từ ban đầu, không chạy theo về giá, không bán hàng bằng mọi giá.
  • Tahico có chi nhánh ở khắp 3 miền nên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi nào.
  • Công ty có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng như: Chứng chỉ xuất xứ CO và chứng chỉ chất lượng CQ, ngoài ra còn cả kiểm định của Việt Nam.
  • Tahico là đơn vị chuyên về thiết bị rửa xe và thiết bị chăm sóc ô tô nên chúng tôi có đầy đủ các thiết bị cho 1 tiệm rửa và chăm sóc xe để khách hàng không phải đi đâu để lựa chọn.
  • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu nhà sản xuất rất kỹ trước khi đưa về nước cung cấp.
  • Tất cả các bộ phận, phụ kiện của cầu nâng đều được minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

Với những kinh nghiệm mua cầu nâng 1 trụ rửa xe hcm chúng tôi hy vọng đã giúp ích cho bạn phần nào, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!