Lưu ý khi chọn mua tấm lót sàn cho trung tâm rửa xe

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao cùng một kiểu dáng, mẫu mã và kích thước mà nhiều đơn bị lại bán giá khác nhau. Để giải đáp về vấn đề này, chuyên viên kỹ thuật bên Tahico có một số chia sẻ như sau.

Thông tin cơ bản về tấm lót sàn

mua-tam-lot-san-cho-tiem-rua-xe-phai-luu-y
Tấm lót sàn

Tấm lót sàn có thiết kế thoát nước tốt, tăng tốc độ dòng chảy của nước và tốc độ xả cạn. Dễ dàng lắp ráp, giúp không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn. Và đặc biệt chi phí cũng tiết kiệm hơn nhiều so với lát sàn bê tông…

Thận trọng với tấm lót sàn “giá rẻ” trên thị trường

mua-tam-lot-san-cho-tiem-rua-xe-phai-luu-y-2
Tấm lót sàn xịn độ chịu lực cao

Do nhiều đơn vị tham lợi nhuận đã sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền trong quá trình sản xuất ra những tấm lót sàn và tuồn ra bán ở thị trường với giá thành rẻ đánh vào tâm lý “ham rẻ” của khách hàng nên mua về sau một thời gian sử dụng xảy ra các sự cố như gẫy tấm lót sàn.

Những dòng vỉ lót sàn ô tô giá rẻ, nhựa giòn, kích thước thường mỏng hơn 9mm-15mm và khả năng chịu nhiệt kém khiến các mối nối dễ bị bung ra hỏi mối nối gây không ít khó khăn cho người sử dụng. Các lớp gân (họa tiết trên bề mặt) dễ bị bào mòn sau một thời gian ngắn sử dụng, dẫn đến tình trạng bề mặt bị trơn trượt gây thiệt hại tìa sản cho chủ tiệm và người rửa.

Lời khuyên từ chuyên gia khi đi mua tấm lót sàn cho tiệm rửa xe

Hiện nay giá của vỉ lót sàn dao động từ 350 000-600 000 VNĐ, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và thương hiệu.

Khách hàng nên lựa chọn theo điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng và quy mô của tiệm sao cho phù hợp nhất.

Nên tìm mua tấm lót sàn nhựa PP, vì dòng sản phẩm này chất lượng tốt, hạn chế ẩm ướt, chịu lực cao, không bị biến dạng, dễ dàng vệ sinh, có thể thay thế sàn bê tông, sàn epoxy.

Một số thông tin chia sẻ về tấm lót sàn cho tiệm rửa xe, hy vọng những thông tin trên hữu ích cho quý khách hàng

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!