Mua thiết bị rửa xe ở Ninh Bình- Những điều cần lưu ý

Đầu tư một bộ thiết bị rửa xe máy dao động từ 15-25 triệu, bộ rửa xe hơi 90-160 triệu, chi phí không hề nhỏ, do đó khách hàng Ninh Bình cần lưu ý một số điểm để tránh “tiền mất tật mang”

Mua thiết bị rửa xe ở Ninh Bình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thiết bị rửa xe, tuy nhiên, có không ít những nơi bán hàng “làm ăn mánh khóe” “ moi tiền” của khách hàng. Vì thế, để  đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt, mọi người cần lưu ý

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp
  • Mua bộ thiết bị theo mô hình, quy mô của tiệm, chọn lựa đáp ứng đủ công năng, không dư thừa lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu.
  • Thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ, bởi hàng chất lượng luôn có mức giá niêm yết, chệnh lệch giữa các đơn vị bán hàng không quá nhiều.
  • Mua hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu, nhiều người biết đến, không mua của những hãng “ lạ”
  • Đến những nơi bán hàng có địa chỉ rõ ràng, lớn, uy tín, không mua hàng hóa trôi nổi trên thị trường. Chọn những đơn vị lắp đặt trọn gói, vừa cung cấp sản phẩm vừa cung cấp dịch vụ, để đảm bảo cho những hậu mãi về sau.

Giới thiệu về bộ thiết bị rửa xe cho khách hàng Ninh Bình 

Bộ thiết bị rửa xe cơ bản gồm có cầu nâng 1 tụ rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy bơm xịt rửa xe, dụng cụ rửa xe và dung dịch.

Về cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Ninh Bình

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Ninh Bình cũng không chênh lệch giá so với mức sàn chung. Cầu chính hãng nhập khẩu Ấn Độ dao động từ khoảng 66-70 triệu, cầu Việt Nam 56-60 triệu. Cầu nâng của thương hiệu Shark vẫn đứng đầu chất lượng theo đánh giá của khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Máy bơm xịt rửa xe Ninh Bình

Tiệm rửa xe chắc chắn phải có máy rửa xe. Khác với trước sử dụng máy curoa thì nay hầu hết các tiệm rửa xe chuyên nghiêp đều trang bị máy rửa xe cao áp, vì dòng này có khả năng phun xịt mạnh mẽ, loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, sử dụng với dòng sản phẩm nước rửa xe không chạm, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Khách Ninh Bình muốn tìm mua có thể tham khảo của hãng Kokoro, phân phối độc quyền bởi công ty Tahico.

Máy nén khí rửa xe Ninh Bình

Tiệm rửa xe cần khí nén để  vận hành cầu nâng rửa xe, ben nâng rửa xe máy, hút nhớt, hút mỡ, xì khô… chính vì thế cần phải có máy nén khí. Mua loại thiết bị này cần phải tính toán số lượng khí nén thiết bị cần để chọn mua loại phù hợp.

Máy nén khí dây đai Kokoro và máy bơm khí nén Gezmany là hai thương hiệu máy nén khí hàng đầu các bạn có thể tham khảo.

Máy của thương hiệu Gezmany

 

Máy hút bụi vệ sinh nội thất xe ô tô

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô ngày càng phát triển, hầu hết các tiệm rửa xe hiện nay đều phát triển dịch vụ này. Vì thế, trang bị một chiếc máy hút bụi là điều rất cần thiết.  Đối với dòng sản phẩm này khách hàng tìm hiểu của thương hiệu Kokoro

Mua dung dịch rửa và chăm sóc xe tại Ninh Bình

Rửa xe thì cần đến dung dịch rửa xe. Thị trường nước rửa xe thì rất đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.

Một trong những hãng các bạn nhất định phải tham khảo đó Tenzi, nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Dung dịch rửa và chăm sóc xe Tenzi có đa dạng các loại bọt tuyết rửa xe không chạm, rửa khoang máy, dung dịch đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

Dung dịch Tenzi

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Ninh Bình

Tiệm rửa xe cần sắm khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính, dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…để sử dụng hiệu quả các loại sản phẩm rửa và chăm sóc xe.

Nơi bán dụng cụ- nước rửa xe chính hãng Ninh Bình

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, quý khách hàng ở Ninh Bình có nhu cầu có thể tham khảo.

Tại Ninh Bình, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Lý do khách hàng tin tưởng chọn Tahico

  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe, dung dịch rửa chăm sóc xe và các loại dụng cụ hỗ trợ tại Ninh Bình, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!