Mua thiết bị rửa xe ở Sóc Trăng ( Trọn bộ – Giá tốt)

Quý khách hàng ở thành phố Sóc Trăng,  Châu Thành,  Long Phú,  Cù Lao Dung, huyện Mỹ Tú,  Thạnh Trị, Vĩnh Châu,  Ngã Năm, Kế Sách, Mỹ Xuyên… có nhu cầu mua thiết bị rửa xe, có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico.

Tư vấn thiết bị rửa xe cho khách hàng Sóc Trăng

Trước khi đi chọn mua thiết bị rửa xe, mọi người cần lưu ý, nên xác định rõ nhu cầu để lựa những sản phẩm phù hợp nhất. Tham khảo giá thành và chọn mua của những đơn vị uy tín, thận trong với những lời chào mua hàng giá rẻ, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bộ thiết bị rửa xe gồm có cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi, một số thiết bị khác như tay quay 360 độ, máy hút nhớt, dụng cụ chổi cọ, dung dich…

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Sóc Trăng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe dùng để nâng hạ xe, thuận tiện cho việc rửa, có loại nhập khẩu Ấn Độ, loại hàng nội địa. Cầu Ấn có giá thành dao động từ 66 triệu đến 70 triệu, cầu rửa xe Việt Nam rẻ hơn khoảng 10 triệu.

Vì là một thiết bị có chi phí đầu tư lớn, do đó, mọi người cần cân nhắc trước khi chọn lựa. Tham khảo cầu rửa xe hơi của thương hiệu Shark- thương hiệu cầu nâng số 1 Việt Nam.

thiet bi rua xe soc trang
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Mua máy nén khí Sóc Trăng

Thiết bị này cung cấp khí để nâng hạ cầu nâng, tháo lốp, xiết bu, xì khô, sử dụng bình bọt tuyết…Máy nén khí rửa xe hơi có công suất tối thiệu 5hp, bình chứa 160 lít, áp lực tối thiệu 8 bar mới đảm bảo hoạt động cho tiệm. Giá khoảng từ 20 triệu trở lên, tùy model và thương hiệu.

Máy rửa xe Sóc Trăng

Đối với các tiệm rửa xe thì nên sử dụng máy áp lực cao.  Thông dụng cần áp lực khoảng 150bar -180 bar. Khách hàng có thể tham khảo máy rửa xe Kokoro (giá tham khảo 15 triệu), bên cạnh đó có thể lắp thêm 1 máy rửa xe dây đai Nhật Bản 3hp khoảng hơn 10 triệu.

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại máy công nghệ cao như máy rửa xe hơi nước nóng, máy rửa xe tự động… Mua những model máy rửa xe gia đình nhỏ gọn tiện lợi.

thiet bi rua xe soc trang
Bình tạo bọt tuyết Kokoro

Bình bọt tuyết Sóc Trăng

Đây là cần cho 1 tiệm rửa xe, với thiết bị này thở rửa xe không cần phải vất vả pha dung dịch rửa xe, giúp hiệu suất lao động cao hơn, tiệm rửa xe chuyên nghiệp hơn. Khách hàng nên chọn loại bình inox 304 của thương hiệu Kokoro.

Tùy thuộc vào quy mô, lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Tiệm nhỏ vừa chọn bình từ 14-30 lít, tiệm lớn từ 30 lít trở lên.  Giá dao động từ 1 triệu 6 đến 6 triệu đồng.

Máy hút bụi ô tô mua tại Sóc Trăng

Thương hiệu máy hút bụi Kokoro được khách hàng rất ưa chuộng. Máy có thể hút khô ướt, mô tơ bền bỉ, thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp. Dung tích từ 30-80 lít đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

thiet bi rua xe soc trang
Máy hút bụi Kokoro

Nước rửa xe và chăm sóc xe tại Sóc Trăng

Trong vô vàn các thương hiệu về dung dịch rửa và chăm có xe, thì 2 thương hiệu “ đình đám” phải kể đến là là Tenzi của Ba Lan

Dung dịch rửa xe Tenzi là  dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Sản phẩm rất đa dạng có bọt tuyết rửa xe không chạm, rửa khoang máy, dung dịch đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

cac-san-pham-tenzi
Tahico cung cấp đa dạng các loại dung dịch của Tenzi

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Sóc Trăng

Dù bạn rửa xe, chăm sóc xe yêu tại nhà hay kinh doanh tiệm thì việc sắm những dụng cụ chuyên dụng là rất cần thiết.

  • Dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính.
  • Bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng có là khăn chuyên dụng,  dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…

Khách hàng ở Sóc Trăng có thể lựa chọn mua theo nhu cầu sử dụng.

thiet bi rua xe soc trang
Phun bằng bình bọt mini

Mua thiết bị rửa xe-dung dịch rửa xe ở đâu Sóc Trăng

Quý khách hàng ở Sóc Trăng có nhu cầu có thể tìm hiểu tại Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tại Sóc Trăng, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

thiet bi rua xe soc trang
Tại Tahico có đẩy đủ các thiết bị

Một số thông tin chia sẻ về mua bán dụng cụ, thiết bị rửa xe, chăm sóc xe tại Sóc Trăng, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!