Địa Chỉ Mua Thiết Bị Rửa Xe Tại Hải Phòng Uy Tín – Giá Rẻ

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe. Tuy nhiên mua thiết bị rửa xe tại Hải Phòng đảm bảo được chất lượng, giá thành tốt là không hề đơn giản. Trong nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ về nơi bán thiết bị vệ sinh uy tín tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, mọi người tham khảo.

Mua thiết bị rửa xe tại Hải Phòng nên mua chỗ nào?

mua thiet bi rua xe hai phong
Chi nhánh miền Bắc

Hải Phòng là một trong những thành phố sàm uất tại Việt Nam. Nơi đây được xem là một trong những thị trường tiềm năng cho ngành dịch vụ rửa xe và chăm sóc xe. Hiện tại trên địa bàn có nhiều các trung tâm chăm sóc xe, tiệm rửa xe quy mô… chính vì thế nhu dụng cụ rửa xe ở Hải Phòng ngày càng cao.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô, xe máy “vàng thau lẫn lộn” nên việc chọn mua được thiết bị rửa xe đảm chất lượng, giá thành cạnh tranh tại Hải Phòng cũng không phải dễ.

Nếu bạn đang ở Hải Phòng, bạn muốn mua bộ thiết bị rửa xe, các dụng cụ rửa và chăm sóc xe… có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico.

Công ty Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy rửa xe, thiết bị rửa xe uy tín hàng đầu tại Việt Nam, quy mô chi nhánh ở 3 miền Bắc, Trung , Nam…

Hiện tại chi nhánh miền bắc trụ sở chính tại  Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. ( Phụ trách các khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh….cho đến Nghệ An..)

Quý khách hàng có nhu cầu đến chi nhánh công ty xem máy móc thiết bị và test sản phẩm trực tiếp tại công ty. Hoặc mọi người có thể đặt hàng trực tuyết tại website công ty tahico.info. Sau đó được bên công ty sẽ tư vấn và giao hàng tiết kiệm đến tận nơi cho quý khách.

Ở Hải Phòng đặt mua thiết bị rửa xe tận Hà Nội có yên tâm không?

cong ty tahico ban cau nang

Khi cần mua bộ rửa xe máy tại Hải Phòng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty. Tahico là công ty lớn, có đăng kí kinh doanh và cam kết hoạt động đúng pháp luật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Hiện công ty là đơn vị phân phối độc quyền dòng cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark, máy nén khí Gezmany, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy rửa xe cao áp Kokoro…

Công ty Tahico có địa chỉ rõ ràng, hệ thống website, Fanpage hỗ trợ phục vụ khách hàng. Giá cả cập nhật công khai minh bạch, chính sách bảo hành rõ ràng. Chính vì thế có các cam kết, khi mua sản phẩm nếu gặp trục trặc về kỹ thuật, công ty sẽ bảo hành và có thể đổi trả cho khách hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Khách hàng cần mua thiết bị rửa xe tại Hải Phòng liên hệ với Tahico để được hỗ trợ nhiệt tình.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!