Nhân công lắp đặt cầu nâng 1 trụ thủy lực rửa xe ô tô

Trong 1 số trường hợp khách hàng mua, sang nhượng lại cầu nâng rửa xe ô tô cũ của người khác hoặc di dời đến nơi khác mà không có thời gian hoặc không nắm rõ về quy trình lắp đặt.

Những vấn đề về kỹ thuật cần chú ý trong quá trình lắp ráp để sử dụng, bảo dưỡng sau này, những dụng cụ còn thiếu như vật từ đường dẫn nhớt…Tahico Equipment sẽ hỗ trợ cho tất cả các bạn, đó đó là ben nâng rửa xe có thể không do chúng tôi cung cấp.

 Dịch vụ lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô du lịch tại HCM và Hà Nội

Với mong muốn vừa hỗ trợ khách hàng, vừa tạo ra những mối quan hệ tốt trong ngành thiết bị rửa xe và chăm sóc ô tô, Tahico Equipment ngoài dịch vụ cung cấp lắp đặt trụ nâng rửa xe ô tô SHRAK mới, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ lắp đặt câu nâng rửa xe oto cũ cùng các linh phụ kiện nếu khách có nhu cầu.

Khách hàng khi có nhu cầu cần lắp đặt lại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ nhân viên công ty sẽ hướng dướng từ lúc làm móng cho đến khi lắp đặt. Trong 1 số trường hợp nền móng yếu, khu vực gần biển, sông, ao hồ..quá trình làm móng cần phải kỹ và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Trong những trường hợp này chúng tôi sẽ chỉ lắp đặt nếu nền móng đáp ứng yêu cầu để sử dụng sau này được an toàn, do đó khách hàng cần chú ý.

Với chúng tôi thì dù bàn nâng rửa xe ô tô của mình cung cấp hay của đơn vị khác, thì khi đã nhận lắp đặt phải đảm bảo yêu cầu, đã nhận lắp đặt là sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề kỹ thuật với khách hàng.

Xem tất tần tật các loại cầu nâng ô tô được tin dùng nhiều nhất hiện tại

Do đó mà sẽ có những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, thực tế thì điều này cũng là để đảm bảo sự an toàn và bảo quoản ty nâng được tốt hơn cho khách hàng chứ không phải ghây khó khăn cho khách.

Do đó khi khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt lại cầu nâng một rửa xe ô tô trước tiên sẽ phải cung cấp thông số kỹ thuật của ty nâng.

Sau đó nhân viên công ty sẽ cung cấp bản vẽ móng phù hợp với ty nâng đó và hướng dẫn làm hố móng cầu nâng rửa xe 1 trụ. Khi thời gian làm hố móng và bê tông mặt nền đã đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật công ty sẽ xắp thời gian xuống lắp đặt cho quý khách.

Xem thêm video về đội ngũ kỹ thuật viên của Tahico:

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!