Nơi bán nước rửa xe ở Đồng Nai đảm bảo chất lượng

Để tránh “ tiền mất tật mang” khi đi mua nước rửa xe mọi người nên lựa chọn những nhà cung cấp lớn, uy tín, được nhiều người biết đến. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ nơi bán dung dịch rửa xe đảm bảo chất lượng tại Đồng Nai, mọi người tham khảo.

Nước rửa xe Đồng Nai chất lượng 

nuoc rua xe dong nai
Nước bọt tuyết

Nếu như trước đây, mọi người sử dụng xà phòng, nước rửa chén, thì ngày nay, với sự ra đời của nước rửa xe chuyên dụng, công việc rửa xe trở lên dễ dàng hơn, sạch hơn và đặc biệt là an toàn với bề mặt sơn xe, tránh được những rủi do xấu đối với xe.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại nước rửa xe oto xe máy trong đó phổ biến là nước rửa xe không chạm và dung dịch rửa xe bọt tuyết.

nuoc rua xe dong nai
Bọt rửa xe

Hóa chất tẩy rửa xe không chạm dần chiếm xu thế hơn, bởi dòng sản phẩm này sau khi được pha theo tỷ lệ, phun bọt lên thân xe, để khoảng vài giây, xịt rửa áp lực cao, không cần phải lau chùi. Chính vì thế, các tiệm rửa xe có thể gia tăng được hiệu suất lao động, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Tuy nhiên, mức độ sạch khoảng 90%.

Nơi bán nước rửa xe uy tín tại Đồng Nai

Khách hàng ở Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch… muốn tìm mua nước rửa xe có thể tham khảo tại công ty Tahico.

nuoc rua xe dong nai
DD không chạm Ventek

Tahico chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, hóa chất rửa xe, chăm sóc xe có thương hiệu tại Việt Nam.  Dung dịch bán tại công ty được kiếm định chất lượng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Nước rửa xe Ventek hiện là thương hiệu độc quyền của công ty Tahico với đa dạng các loại sản phẩm bột rửa xe không chạm, bọt tuyết, bóng vỏ, rửa kính… được kiểm định, đánh giá chất lượng cao.

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tahico cũng cấp sản phẩm nước rửa xe cho 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi rất tích cực.

nuoc rua xe dong nai
Tahico có đa dạng các loại dung dịch

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ Tahico

  • Hàng hóa luôn có sẵn kho.
  • Đa dạng sản phẩm, nước rửa xe được kiểm định. Ngoài Ventek công ty còn bán sản phẩm của một số thương hiệu hàng đầu như 3M, Pallas, Sonax, Liqui Moly….
  • Giá thành cạnh tranh, nhiều phân khúc giá thành.
  • Có các video hướng dẫn, test trực tiếp cho khách hàng.
  • Hệ thống website đặt hàng trực tuyến tiện lợi, giao hàng tiết kiệm.

Tìm hiểu thêm: Mua nước rửa xe tại Hải Phòng ở đâu chính hãng, an toàn?

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên, quý khách hàng ở Đồng Nai có thể tìm được nơi bán hàng uy tín, lựa chọn được những sản phẩm như ý.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!