Nơi cung cấp phụ kiện máy nén khí đảm bảo chất lượng

Phụ kiện đi kèm máy nén không khí đóng vai trò quan trọng đến quá trình hoạt động của thiết bị. Chính vì thế, khi tiến hành thay thế, bảo dưỡng các phụ kiện, mọi người cần đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn phụ kiện để không làm ảnh hướng đến máy.

Một số phụ kiện máy nén khí cơ bản

Van an toàn, van áp suất, dây hơi máy nén khí, rơ le máy nén khí, bộ phận đầu máy máy nén khí,…là một số phụ kiện quan trọng của máy nén khí.

Kiểm tra lại rơ le điện tại hộp đấu điện

Linh kiện rơ le áp suất có tác dụng điều chỉnh áp suất nén trong bình nén khí sao cho luôn giữ mức ổn định. Đồng thời là bộ phận dùng để bảo vệ nếu như áp suất của máy quá thấp hoặc quá cao, Trong trường hợp áp suất giảm xuống mức dưới tiêu chuẩn, thì rơ le sẽ thực hiện ngắt điện để giúp bảo vệ, duy trì hoạt động cho máy và toàn hệ thống máy nén khí.

Đầu máy nén

Phụ kiện này không thể thiếu cho dù là máy nén khí piston, hay máy nén khí trục vít. Đây là bộ phận dùng để đảm nhiệm vai trò điều khiển máy, để giúp máy có thể hoạt động tốt.

Ống dẫn hơi máy nén khí

Dùng để loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất trong không khí, nhằm đảm bảo chất lượng khí, hạn chế khả năng ma sát, hay hỏng hóc các linh kiện khác trong máy. Phụ tùng máy nén khí có thể được làm tư ni lông, cao su, PVC, PU,… có độ dẻo dai và vô cùng bền Cuộn dây hơi tiêu chuẩn khi được kết hợp với ru-lô, sẽ giúp người dùng có thể thu gọn hoặc kéo giãn bằng tay kéo cất giữ trên tường.

Cút nối nhanh máy

Đây là bộ phận kết nối đầu ra của máy với các thiết bị sử dụng khí nén. Bộ phận này được làm từ chất liệu inox, bao gồm: cút nối nhanh 1 đầu, 2 đầu và 3 đầu.

Van áp suất máy

Phụ kiện này chức năng duy trì mức áp suất tối thiểu, để máy có thể vận hành ở chế độ không tải, giúp một lượng dầu được quay về đầu nén.

Các bộ phận máy nén khí
Các bộ phận máy nén khí

Lựa chọn địa chỉ cung cấp phụ kiện máy nén khí chất lượng

Để tránh tiền mất tật mạng, sở hữu được những phụ kiện chất lượng tốt, mọi người cần lưu ý lựa chọn những đơn vị bán phụ kiện máy nén khí uy tín.

Để tìm nơi bán phụ kiện phụ kiện máy nén khí bạn cần tìm hiểu thông qua internet, hỏi ý kiến người thân, bạn bè người quen, tìm trên các diện đàn về thiết bị nén khí, tìm hiểu từ những người trong ngành.

Xem thêm: Đặc điểm máy nén khí công nghiệp – Cách phân biệt với máy nén khí trong tiệm rửa xe

Tìm địa chỉ cung cấp phụ kiện máy nén khí chất lượng để mua rất quan trọng. Hi vọng những thông chia sẻ trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!