Bán nước rửa xe chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nước rửa xe hiện nay bàn tràn lan trên thị trường, rất khó phân biệt thật giả, do đó khiến khách hàng lo ngại khi đi mua sản phẩm. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ lưu ý khi đi mua nước rửa xe và nơi bán dung dịch chính hãng tại Vũng Tàu, mọi người tham khảo.

Mua nước rửa xe máy ô tô tại Vũng Tàu

Nước rửa xe hay dung dịch rửa xe là dòng sản phẩm được nghiên cứu ứng dụng cho việc rửa xe, giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo cho bề mặt sơn xe.

Sử dụng dung dịch để rửa xe

Trên thị trường dòng sản phẩm này rất đa dạng, nhiều nhà cung ca[á tuy nhiên thực tế thì vẫn có những đơn vị làm ăn bất chính, đẩy ra thị trường những loại hóa chất không rõ nguồn gốc, tự pha chê với mức giá rẻ, gây ra những thiệt hại đáng tiếc.

Chính vì thế, để bảo vệ người tiêu dùng chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau, mọi người tham khảo.

  • Dung dich phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chứng nhận nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.
  • Tìm mua của thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết sử dụng như Ventek, Sonax, Sumo, Pallas… không mu hàng của những hãng “ lạ” .
  • Tốt nhất đến các công ty lớn, uy tín để mua hàng.

Một số thương hiệu nước rửa xe “đình đám” tại Việt Nam

Dung dịch rửa xe Tenzi

dung-dich-rua-xe-vung-tau
Dung dịch Tenzi Neutro

được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, được thử nghiệm, sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Nước rửa xe của thương hiệu này có đa dạng các loại sản phẩm có dung dịch rửa xe không chạm bọt tuyết, tẩy rửa xe khoảng máy, tẩy xác côn trùng, đánh bóng bánh xe, vành xe… mọi người có thể tham khảo, đem lại giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Dung dịch rửa xe Ventek

Sản phẩm theo công nghệ Hàn Quốc, rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm bọt tuyết đạt chứng nhận của viện Paster.

Nhà cung cấp nước rửa xe Vũng Tàu

dung-dich-rua-xe-vung-tau-2
Tại showroom Tahico có đủ các loại dung dịch

Tahico chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, hóa chất rửa xe, chăm sóc xe có thương hiệu tại Việt Nam.  Dung dịch bán tại công ty được kiếm định chất lượng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tahico cũng cấp sản phẩm nước rửa xe cho 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi rất tích cực.

Hiện tại Tahico là nhà phân phối độc quyền dung dịch rửa xe máy ô tô Tenzi,  Ventek.

Một số thông tin chia sẻ về nước rửa xe Vũng Tàu, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!