Bạn biết gì về Nước Rửa Xe Thái Lan?

Nước rửa xe Thái Lan là một trong những dòng dung dịch rửa xe được nhiều người quan tâm, đặc biệt là sản phẩm Super Fast. Cùng Tahico tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé.

Dung dịch rửa xe Thái Lan có tốt hay không?

Nước rửa xe của Thái có khả năng loại bỏ các vết bẩn trên mọi bề mặt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Ưu điểm của dung dịch rửa xe ô tô này chính là không gây ăn mòn bề mặt sơn, nhựa hoặc kim loại và đảm bảo độ bền cho bề mặt tẩy rửa .

nuoc rua xe thai lan
Dung dịch rửa xe của Thái

Có khả năng làm sạch các vị trí khó vệ sinh trên xe

Dung dịch rửa xe Thái có thể làm sạch khoang máy và đầu bò, lốc máy, , làm sạch được những vị trí khó vệ sinh trên xe honda, xe hơi..

Không những thế,  dung dịch tẩy rửa Fast còn có thể loại bỏ các vết han rỉ hoặc vết bám dầu mỡ trên các chi tiết máy, nhờ vậy, chiếc xe của bạn luôn sạch đẹp và sáng bóng.

Tẩy sạch các vết bẩn lâu ngày

Hóa chất rửa xe Thái Lan có khả năng tẩy sạch vết bẩn trên các vật dụng bám bẩn lâu ngày một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm công sức làm việc. Ngoài ra , dung dịch Fast còn có thể tẩy sạch vết ố vàng trên ghế sofa, làm sạch kính cửa sổ hoặc kính nhà tắm.

Cách sử dụng nước rửa xe Fast của Thái

Cách 1: Dùng bình xịt

Sử dụng bình xịt và xịt trực tiếp nước rửa xe lên vị trí cần tẩy rửa, tiếp đó đợi khoảng 4-5 phút để bụi bẩn mềm ra.

Tùy  mức độ bám bẩn mà bạn có thể xịt nhiều hoặc ít lượng dung dịch tẩy rửa xe. Với những khu vực khó vệ sinh như: bánh xe hay gầm xe thì nên dùng bàn chải để loại bỏ các vết bẩn bám lâu ngày. Cuối cùng, sử dụng vòi xịt áp lực cao để loại bỏ bụi bẩn và dung dịch rửa xe.

Cách 2 : Cọ rửa truyền thống

Đổ một lượng vừa đủ nước rửa xe ra khay hoặc xô, chậu, tiếp theo cho các vật dụng cần tẩy rửa và làm sạch vào ngâm trong khoảng 2-3 phút. Sau đó, sử dụng bàn chải hoặc khăn lau để loại bỏ các vết bẩn bám trên xe. Cuối cùng, bạn dùng nước sạch để loại bỏ chất bẩn và bọt trên vật dụng cần làm sạch.

Nói chung nước rửa xe Thái Lan, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, trong đó cho khả năng làm sạch cao, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.

Một số thông tin về dung dịch làm sạch xe Thái, hi vọng hữu ích cho các bạn.

nuoc rua xe thai lan
Dung dịch rửa xe Ventek

Thông tin thêm cho bạn: Bên cạnh superfast của Thái thì nước rửa xe Ventek hiện nay cũng được khách hàng rất ưu chuộng bởi khả năng vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho xe cũng như người sử dụng. Hiện công ty Tahico đang phân phối độc quyền dòng sản phẩm này, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ hỗ trợ.

Tham khảo thêm bài viết: Có nên rửa xe bằng xà phòng hay không?

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!