Rửa xe bọt tuyết có tốt cho xe không?

Hầu hết các tiệm rửa xe hiện nay dùng dung dịch rửa xe bọt tuyết để rửa xe, vậy rửa xe bọt tuyết có tốt cho xe không? Mời bạn xem bài viết này để có câu trả lời

Ưu điểm hóa chất rửa xe bọt tuyết

Rửa xe bọt tuyết giúp rửa xe nhanh chóng hơn
Rửa xe bọt tuyết giúp rửa xe nhanh chóng hơn

Nước rửa xe bọt tuyết là một loại dung dịch được pha chế theo tỉ lệ nhất định các chất tẩy rửa, dưỡng bóng xe, tạo hương thơm tổng hợp lại với nhau, với những ưu điểm như

  • Tẩy sạch những vết bẩn thông thường cũng như những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe.
  • Bảo vệ màu sơn của phương tiện, sau khi rửa tạo độ sáng bóng cho xe.
  • chống bám bụi trong thời gian dài, có mùi hương và không gây hại cho da tay
  • Dễ dàng pha chế, sử dụng và bảo quản.
  • Lượng bọt ra nhiều, giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Rửa xe bọt tuyết có tốt cho xe không?

Nước rửa xe bọt tuyết ô tô có lợi ích của làm mềm bụi bẩn
Nước rửa xe bọt tuyết ô tô có lợi ích của làm mềm bụi bẩn

Việc sử dụng xà bông rửa xe bọt tuyết là để đạt được kết quả rửa xe an toàn hơn và hiệu quả hơn. Sau một khoảng thời gian nhất định, bụi bẩn, bụi bẩn môi trường và bụi bẩn đường lắng xuống, cứng lại và liên kết với bề mặt của một chiếc xe.

Trong nhiều trường hợp, cố gắng để loại bỏ những chất ô nhiễm ngoại quan hơn bằng cách rửa tay xe của bạn có thể chứng minh là khó khăn hoặc thậm chí tệ hơn, dẫn đến trầy xước.

Nước rửa xe bọt tuyết ô tô có lợi ích của làm mềm bụi bẩn, cung cấp một kết quả rửa xe an toàn hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Rửa xe bọt tuyết giúp bóng xe sau khi rửa
Rửa xe bọt tuyết giúp bóng xe sau khi rửa

Bạn có thể nghĩ về nó như ngâm chén dĩa bẩn và chảo của bạn trong nước xà phòng làm mềm các hạt thực phẩm bị mắc kẹt và làm cho chúng dễ dàng hơn và an toàn hơn để làm sạch mà không cần phải chà rửa nhiều dễ gây hư hại bề mặt.

Ngoài ra đây là dung dịch chuyên dụng để rửa xe, do đó nhà sản xuất, các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng, đặc biệt lưu ý đến độ pH để không gây hại, hay làm bạc lớp sơn xe.

Do đó, rửa xe bằng bọt tuyết không hề gây hại gì cho xe mà còn đem lại nhiều lợi ích. Tránh dùng nước rửa chén, hay bột giặt để rửa xe.

Xem thêm: Các bình bọt tuyết rửa xe chuyên dụng cho trạm rửa chuyên nghiệp

Các dung dịch rửa xe bọt tuyết tốt nhất hiện nay

Một trong những loại dung dịch tạo bọt rửa xe đang được nhiều tiệm rửa xe lựa chọn là nước rửa xe bọt tuyết Ventek, Pallas, Anaquat,..

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek 5 lít
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek 5 lít
  • Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek có khả năng làm sạch chi tiết mình muốn rửa sạch, vừa bảo dưỡng mặt sơn, luôn sáng bóng, hạn chế bám bụi, không ăn mòn, không ố sơn xe, không gây trắng mốc, không rỉ sét, không ảnh hưởng da tay…
  • Dung dịch rửa xe bọt tuyết Pallas với hương thơm dịu nhẹ không ảnh hưởng da tay khi sử dụng, giúp tẩy sạch hoàn toàn các vết bẩn trên xe một cách nhanh chóng, ngoài ra còn tạo độ bóng cho xe sau khi rửa
  • Hóa chất rửa xe bọt tuyết Anaquat mang lại nhiều lợi ích trong việc vệ sinh xe như giúp xe nhanh chóng sạch sẽ, sáng bóng và bảo vệ màu sơn tuyệt đối.

Bây giờ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về rửa xe bọt tuyết có tốt cho xe không rồi phải không! Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý, mọi chi tiết thắc mắc liên hệ ngay Tahico.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!