Mua thiết bị rửa xe Bắc Giang ở đâu giá tốt?

Các nhà đầu tư ở Bắc Giang muốn tìm mua cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy bơm rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết… có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico. Là đơn vị uy tín, mua hàng lắp đặt tại công ty , các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi.

Mua thiết bị rửa xe ở Bắc Giang

Chất lượng dịch vụ rửa xe ngày càng nâng cao, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khách hàng, không thể rửa xe chỉ với 1 thau nước, máy rửa xe curoa, vài ba chai bọt rửa xe là có thể làm được, mọi người cần phải đầu tư bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm có máy nén khí, cầu nâng 1 trụ rửa xe, bình bọt tuyết, máy xịt rửa xe, máy hút bụi, dụng cụ chổi cọ, khăn và dung dịch chuyên dụng.

cau nang 1 tru rua xe bac giang
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Bắc Giang

Cầu nâng rửa xe là thiết bị rửa xe hiện đại, chuyên nghiệp, nhờ có thiết bị rửa xe trở lên dễ dàng chuyên nghiệp hơn.  Nếu bạn làm tiệm rửa xe ô tô thì có cầu nâng ô tô còn làm tiệm rửa xe máy thì lắp ben nâng rửa xe máy.

Chi phí lắp đặt cầu nâng tương đối lớn, cầu rửa xe nhập khẩu Ấn Độ dao động từ 66-70 triệu, cầu Việt Nam thì khoàng 56-60 triệu.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark hiện là thương hiệu cầu nâng 1 trụ rửa xe số 1 tại Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lắp đặt. Cầu nhập khẩu chính hãng của Ấn Độ, độ bền cao, vòng đời lên đến vài chục năm, bào hành 5 năm.

cau nang 1 tru rua xe bac giang
Máy bơm khí nén Kokoro

Máy bơm khí nén Bắc Giang

Máy bơm khí nén dùng để cung cấp khí nén để vận hành cầu nâng, xì khô, bơm khô… Quý đầu tư có thể tham khảo máy nén khí dây đai Kokoro hoặc dòng cao cấp máy nén khí Piston Gezmany. Đây là hai thương hiệu có tiếng, máy đảm bảo chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt, ít xảy ra sự cố kỹ thuật…

Máy rửa xe Bắc Giang

Máy bơm rửa xe là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe ô tô, xe máy. Dòng sản phẩm cao áp hiện được sử dụng phổ biến bởi khả năng phun xịt mạnh mẽ. Máy bơm rửa xe của thương hiệu Kokoro hiện được ưa chuộng, phân phối độc quyền tại công ty Tahico, khách hàng Thái Bình có thể tham khảo.

cau nang 1 tru rua xe bac giang
Máy bơm rửa xe Kokoro

Bình phun bọt tuyết Bắc Giang  

Có hai loại bình phun bọt tuyết inox và bình rửa xe bọt tuyết 1 lít.  Tiệm rửa xe thì chọn bình bằng inox, loại inox 304, dùng tiệm nhỏ thì 14-30l, còn tiệm xe hơi lớn, đông khách thì 30 lít trở lên. Nếu nhu cầu dùng ít quý khách lựa bình bọt tuyết loại cầm tay 1 lít.

Máy hút bụi ô tô Bắc Giang

Nói đến máy hút ô tô chắc chắn phải kể đến máy hút bụi của thương hiệu Kokoro.  Dòng sản phẩm có thể hút khô ướt, mô tơ bền bỉ, thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp, được đánh giá rất cao.

Hình minh họa

Nước rửa xe và chăm sóc xe Bắc Giang

Để tránh tiền mất tật mang, khi đi mua dung dịch rửa xe, mọi người nên chọn mua của những đơn vị uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Một trong những thương hiệu hàng đầu các bạn có thể tham khảo là nước rửa xe Tenzi. Loại dung dịch nhập khẩu từ Ba Lan, sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu, rửa xe nhanh, sạch, an toàn cho xe.

Shampo Neutro
Hình minh họa

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Bắc Giang

Một số dụng chuyên dụng như chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính,khăn chuyên dụng,  dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…mọi người cần phải sắm để dùng hiệu quả các sản phẩm rửa, chăm sóc xe. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người chọn lựa loại cho phù hợp.

Đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị rửa xe Bắ Giang uy tín

Quý khách hàng ở Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế có nhu cầu mua và lắp đặt thiết bị rửa xe băn khoăn chưa biết tìm mua ở đâu, có thể tham khảo tại công ty Tahico chi nhánh Hà Nội.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tại Bắc Giang, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Nhânv viên Tahico lắp đặt cầu nâng

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán thiết bị rửa xe uy tín tại Bắc Giang , lưu ý khi đi mua thiết bị, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!