Mua dụng cụ thiết bị rửa xe chăm sóc xe tại Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thành miền Tây có nhiều tiềm năng phát triển ngành dịch vụ rửa xe. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về bộ dụng cụ thiết bị rửa xe cơ bản và gợi ý nơi mua hàng cho khách hàng tại Bến Tre, mọi người tham khảo.

Mua bộ thiết bị rửa xe tại Bến Tre

Bộ thiết bị rửa xe cơ bản cho 1 tiệm rửa xe gồm cáo cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, bình tạo bọt tuyết, máy rửa xe, máy hút bụi, dụng cụ rửa xe, dung dịch rửa xe….

Hình minh họa

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Bến Tre

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, dùng để nâng hạ rửa xe dễ dàng và thuận lợi hơn. Chi phí lắp đặt cầu nâng ô tô tương đối lớn khoảng từ 60-70 triệu. Hiện nay, dòng cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ Shark được ưa chuông lắp đặt rất nhiều.

Cầu rửa xe Ấn Độ Shark âm nền

Máy nén khí ở Bến Tre

Trong tiệm rửa xe cần phải dùng khí nén để nâng hạ cầu nâng, bơm bánh xe, xì khô… chính vì thế cần phải có máy nén khí.

Máy nén khí cho tiệm rửa xe cần phải lựa chọn thật kĩ, tính toán lượng khí cần dùng chọn loại máy cho phù hợp.

Khách Bến Tre có thể tìm hiểu máy nén khí Piston Gezmany và máy dây đai Kokoro.

Máy bơm khí nén Kokoro

Máy rửa xe Bến Tre

Nếu làm tiệm rửa xe ô tô  thì khách hàng chọn máy bơm xịt rửa xe cao áp. Dòng sản phẩm này có khả năng phun xịt mạnh mẽ . Chọn máy khoảng 80 – 120 bar là thừa đủ dùng, lưu lượng tối thiểu để rửa xe ô tô hiệu quả là 14 – 15 lít/phút, tối ưu là 20 lít/phút.

Ngoài ra, nếu tiệm rửa xe có quy mô nhỏ, mọi người có thể sử dụng máy bơm rửa dây đai, gia đình thì dùng máy mini.

Máy của hãng Kokoro

Máy hút bụi ô tô Bến Tre

Máy hút bụi dùng để hút bụi, làm vệ sinh nội thất cho xe ô tô. Đối với tiệm nhỏ thì dùng máy khoảng 30-35l, tiệm lớn dùng máy dung tích 70-80l.

Máy hút bụi xe hơi của Kokoro, được khách hàng chọn mua rất nhiều, mọi người có thể tham khảo.

Bình bọt tuyết rửa xe Bến Tre

Bình tạo bọt tuyết rửa xe là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp được dùng phổ biến. Bình bọt tuyết có bình inox, bình mini 1 lít. Đối với bình inox, chọn loại làm bằng Inox 304 để đảm bảo an toàn, cũng như tạo tính thẩm mỹ cho xưởng.

Ngoài ra, nếu thích nhỏ gọn, chi phí rẻ hơn cũng có thể dùng bình bọt tuyết cầm tay hoặc bình bọt tuyết dùng khí.

Bình inox Kokoro

Dụng cụ rửa và chăm sóc xe Bến Tre

Một số dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe chuyên dụng mọi người cần sắm gồm có khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vành, chổi lau nóc, lau kính, dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…Tùy thuộc vào nhu cầu quý khách hàng lựa chọn loại dụng cụ cho phù hợp.

Dung dịch rửa xe và chăm sóc xe Bến Tre

Khi mua dung dịch mọi người cần lưu ý chọn mua của những đơn vị uy tín, có nguồn gốc xuất xứ, kiểm định rõ ràng. Không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không có tem mạc.

Hiện có nhiều loại dung dịch, mọi người có thể tham khảo, trong đó phải kể đến là dung dịch rửa xe Tenzi của Ba lan và Ventek.

Hai thương hiệu này lớn, sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, khách hàng Bến Tre có thể tham khảo. Tahico là nhà phân phối độc quyền Tenzi, Ventek.

Nhân viên Tahico lắp đặt cầu nâng cho khách hàng Bến Tre

Nhà cung cấp thiết bị rửa xe uy tín tại Bến Tre

Quý khách hàng ở Bến Tre có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico

Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe.  Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Tại Bến Tre cũng như nhiều tỉnh thành lân cận, Tahico sep up, lắp đặt cho nhiều tiệm trung tâm, được khách hàng đánh giá rất tốt.

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán thiết bị rửa xe uy tín cho Bến Tre, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!