Bỏ túi bí quyết mua các thiết bị rửa xe chất lượng ở Lai Châu

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các thiết bị rửa xe ở Lai Châu chính hãng, tham khảo ngay các bí quyết trong bài viết này nhé!

Mua thiết bị rửa xe chính hãng ở Lai Châu

Thông thường trên thị trường Lai Châu hiện nay, bộ thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ rửa xe và dung dịch rửa – chăm sóc xe.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Lai Châu

thiet-bi-rua-xe-lai-chau-6
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị dùng để nâng hạ sẽ ô tô giúp cho việc xịt rửa gầm xe dễ dàng hơn.

Hiện nay, có 2 loại cầu nâng được khách hàng sử dụng nhiều là cầu Việt Nam và cầu Shark Ấn Độ.

Về giá thành thì cầu Việt Nam giao động từ 56-60 triệu, cầu Shark Ấn Độ giao động từ 66-76 triệu tùy thuộc vào khu vực lắp đặt nên khách hàng sẽ dựa vào số vốn có thể bỏ ra để lựa chọn cầu nâng phù hợp nhất.

Máy hút bụi Lai Châu

thiet-bi-rua-xe-lai-chau-3
Máy hút bụi Kokoro

Dòng máy hút bụi Kokoro được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sản phẩm có nhiều dung tích 20 lít, 30 lít, 70 lít… và được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản nên hiệu quả mang lại rất tốt.

Máy nén khí Lai Châu

thiet-bi-rua-xe-lai-chau-2
Máy nén khí Gezmany

Máy nén khí là thiết bị dùng để bơm khí nén giúp nâng hạ cầu nâng, vặn ốc, bơm hơi…tùy thuộc vào quy mô của tiệm mà lựa chọn dung tích bình chứa cho phù hợp nhất.

Khi mua máy bơm khí nén khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường như Kokoro, Gezmany…

Máy xịt rửa xe cao áp Lai Châu

thiet-bi-rua-xe-lai-chau-1
Máy bơm xịt rửa xe Kokoro

Máy rửa xe có đa dạng các loại như máy rửa xe mini, máy rửa xe nước nóng, tự động, máy xịt rửa cao áp….giá giao động từ 3 triệu trở nên, tùy thuộc vào lượng xe cộ và dòng điện lắp đặt để chọn mua máy rửa xe phù hợp nhất.

Bình phun bọt tuyết Lai Châu

thiet-bi-rua-xe-lai-chau-4
Bình bọt tuyết Kokoro

 Tiệm rửa xe có quy mô nhỏ, khách hàng lựa chọn những bình bọt tuyết có dung tích từ 14-30 lít, còn những tiệm rửa xe có quy mô vừa – lớn nên lựa chọn bình 40 lít trở lên.

Dụng cụ rửa xe và chăm sóc xe Lai Châu

Thông thường dụng cụ rửa xe cho một tiệm rửa xe gồm khăn lau xe, chổi cọ, cọ lốp, cọ lazang, chổi lau nóc, lau kính, súng dọn nội thất, găng tay rửa xe…. Tùy thuộc vào kinh phí của tiệm để chọn mua các dụng cụ cho phù hợp.

Dung dịch rửa và chăm sóc xe ở Lai Châu

thiet-bi-rua-xe-lai-chau-5
Tahico cung cấp trọn bộ dung dịch Tenzi

Mở tiệm rửa xe dung dịch rửa xe là thứ không thể thiếu, thị trường có đa dạng các thương hiệu rửa xe như Sonax, Tenzi, Ventek…

Tenzi hiện là thương hiệu đình đám ở Ba Lan và đã được Tahico nhập khẩu độc quyền về Việt Nam. Khách hàng nên dùng thử để biết chất lượng “đỉnh” như nào.

Địa chỉ mua thiết bị rửa xe 100% chính hãng ở Lai Châu

Tahico hiện là đơn vị được nhiều khách hàng ở Lai Châu nhắc đến bởi chất lượng sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất.

Lý do khách hàng tin tưởng chọn Tahico:

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO quý khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm mọi thứ để chúng tôi lo.
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe tại Lai Châu, hy vọng hữu ích cho khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!