Thiết bị rửa xe ô tô xe máy chính hãng tại Hưng Yên

Thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm những gì? Ở Hưng Yên nên chọn đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị rửa xe ở đâu, trong nọi dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Mua thiết bị rửa xe ở Hưng Yên

Bộ thiết bị rửa xe gồm có cầu nâng 1 trụ, máy bơm xịt rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ rửa xe và dung dịch.

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô Hưng Yên

Đây là thiết bị nâng hạ xe khi rửa, có thể xoay 360 độ giúp rúa trình rửa xe dễ dàng hơn. Thiết bị rửa xe chuyên nghiệp này có chi phí đầu tư tương đối lớn, đối với cầu Ấn  Độ dao động từ 66-70 triệu, cầu nội địa thấp hơn khoảng 10 triệu đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu, chi phí đầu tư khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Tham khảo cầu nâng thương hiệu Shark.

cau nang rua xe hung yen
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Máy bơm khí nén

Nếu không có máy nén khí cung cấp nén khí thì không thể  vận hành cầu nâng rửa xe, ben nâng rửa xe máy, hút nhớt, hút mỡ, vì khô…..

Tối thiểu 1 máy nén khí cho trạm rửa xe du lịch và honda phải có công suất 5hp trở lên, bình chứa từ 150 lít với áp lực khí nén tối thiểu 8Bar . đối với dòng máy khí nén chuyên dụng này nên chọn của thương hiệu Kokoro hoặc Gezmany.

Máy bơm xịt rửa xe áp lực cao Hưng Yên

Máy bơm xịt rửa xe rất đa dạng, có loại máy mini, , máy rửa xe ô tô cao cấp, máy rửa xe  ô tô áp lực cao….Đối với tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì cần lắp đặt máy cao áp, loại này phun xịt mạnh mẽ, có giá từ khoảng 9 triệu trở lên. Thương hiệu máy xịt rửa xe Kokoro là thương hiệu hàng đầu để chọn lựa.

Máy bơm xịt rửa xe Kokoro

Bình bọt tuyết Hưng Yên

Đối với tiệm rửa xe ô tô thì bình bọt tuyết dung tích 30 – 40 lít là vừa, tiệm rửa xe máy hoặc quy mô nhỏ thì dưới 30l. Ngoài bình inox khách hàng có thể mua các loại bình phun tạo bọt tuyết mini.

Lưu ý chọn inox 304, mua của thương hiệu lớn như Kokoro, Pallas, 702… không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Máy hút bụi vệ sinh ô tô mua ở Hưng Yên

Máy hút bụi dọn dẹp vệ sinh nội thất, phát triển dịch vụ. Nếu quy mô rộng, cần máy làm số lượng lớn, liên tục, nhanh thì dùng dòng máy hút bụi lớn từ 70-80L , những tiệm ít xe ô tô thì chỉ cần sử dụng những dòng 30-35L.

Máy hút bụi của Kokoro có thể hút khô ướt, kiểu dáng thiết kế đẹp nhiều tiện ích, nhiều đơn vị chọn lựa và có phản hồi rất tốt. quý khách hàng có thể tham khảo.

may hut bui hung yen
Máy hút bụi ô tô Kokoro

Nước rửa xe và chăm sóc xe tại Hưng Yên

Trong các thương hiệu nước rửa xe, thương hiệu của Ba Lan được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Đây là   dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Sản phẩm rất đa dạng có bọt tuyết rửa xe không chạm, rửa khoang máy, dung dịch đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Hưng Yên

  • Dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính.
  • Bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng có là khăn chuyên dụng,  dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…

Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng Hưng Yên chọn lựa các sả phẩm sao cho phù hợp.

cac-san-pham-tenzi-3
Tahico cung cấp trọn bộ dung dịch Tenzi

Mua thiết bị rửa xe-dung dịch rửa xe ở đâu Hưng Yên

Quý khách hàng ở Hưng Yên có nhu cầu có thể tìm hiểu tại Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tại HƯng Yên, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Một số thông tin chia sẻ về thiết bị rửa ở Hưng Yên, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!