Bán bộ thiết bị rửa xe Trà Vinh Giá Tốt

Quý khách hàng ở Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải.. của tỉnh Trà Vinh có nhu cầu tìm mua cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi, ben rửa xe, dung dịch rửa xe, dụng cụ rửa và chăm sóc xe… liên hệ lắp đặt của công ty Tahico.

Mua thiết bị rửa xe chính hãng tại Trà Vinh

Chọn mua cầu nâng 1 trụ tại Trà Vinh

Tiệm rửa ô tô cần phải có cầu nâng rửa xe, thiết bị này không chỉ giúp rửa xe dễ dàng mà còn làm cho tiệm trở lên chuyên nghiệp hơn. Giá lắp đặt cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ dao động từ khoảng 66-70 triệu, còn cầu rửa xe Việt Nam thấp hơn tầm 10 triệu. Tuy nhiên, có điều kiện khách hàng nên ưu tiên chọn cầu nâng Ấn Độ, độ bền tốt hơn, bảo hành đến 5 năm.

Máy bơm rửa xe ở Trà Vinh

Ở Trà Vinh hiện cũng có nhiều đơn vị cung cấp máy bơm rửa xe, thị trường cũng rất đa dang. Tùy thuộc vào quy mô khách hàng lựa chọn loại máy cho phù hợp. Nếu làm tiệm lớn thì nên sử dụng máy cao áp, dòng sản phẩm có khả năng phun xịt mạnh mẽ, độ bền cao.

Thương hiệu máy rửa xe Kokoro là thương hiệu “ đình đám” trên thị trường, nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo.

cau nang 1 tru rua xe tra vinh-1
Cầu rửa xe Ấn Độ Shark

Máy nén khí Trà Vinh

Mát bơm khí nén để  vận hành cầu nâng rửa xe, ben nâng rửa xe máy, hút nhớt, hút mỡ, xì khô… chính vì thế cần phải có máy nén khí.

Máy nén khí là loại thiết bị đòi hỏi tính chính xác, độ an toàn cao, do đó khách hàng nên tính toán lượng khí dùng để chọn máy phù hợp và mua của thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Máy hút bụi Trà Vinh

Máy hút bụi để vệ sinh nội thất xe, hút bụi bẩn, hút nước trong quá tình rửa xe…. Khách hàng Trà Vinh có thể tham khảo loại máy hút bụi của thương hiệu Kokoro, có khả năng hút khô ướt, độ bền cao, giá thành hợp lý.

Khách đến Tahico mua máy hút bụi Kokoro

Cách chọn dung dịch rửa xe và chăm sóc xe Trà Vinh

Dung dịch rửa xe có rất nhiều loại, khách hàng có thể tham khảo giá cũng như chất lượng của nhiều hãng trước khi chọn lựa.

Trong các loại hóa chất tẩy rửa xe “ hot” hiện nay, khách hàng có thể tham khảo nước rửa xe của Tenzi, nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Sản phẩm của Tenzi có đa dạng các loại bọt tuyết rửa xe không chạm, rửa khoang máy, dung dịch đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

cac-san-pham-tenzi-4
Tahico cung cấp trọn bộ các loại dung dịch của Tenzi

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Trà Vinh

Một số dụng cụ cần thiết sắm cho tiệm : chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính, dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…Tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng chọn lựa loại phù hợp.

Nơi bán dụng cụ- nước rửa xe chính hãng Trà Vinh

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, quý khách hàng ở Trà Vinh có nhu cầu có thể tham khảo.

Tại Trà Vinh , công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Khách đến Tahico mua hàng

Lý do khách hàng tin tưởng chọn Tahico

  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe, dung dịch rửa chăm sóc xe và các loại dụng cụ hỗ trợ tại Trà Vinh , hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Trà Vinh

  • Khách hàng: Nguyễn Văn Tài

Địa chỉ: Khóm 2 – Phường 1 – TX. Duyên Hải – Trà Vinh

  • Khách hàng: Dương Văn Thêm

Địa chỉ: QL 53 – Khóm Phước Trị – Phường 1 – TX Duyên Hải – T. Trà Vinh

  • Khách hàng: Huỳnh Thị Hồng Yến

Địa chỉ: 76 Điện Biên Phủ – Khóm 2 – Phường 6 – Tp. Trà Vinh – T. Trà Vinh

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!