Thiết bị rửa xe Vĩnh Long- Lặp đặt trọn bộ

Bạn ở Vĩnh Long muốn lắp đặt bộ thiết bị rửa chất lượng, giá thành tốt mà vẫn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào? Mua những thiết bị gì? Xin mời tham khảo nội dung bài viết.

Mua thiết bị rửa xe Vĩnh Long

Vĩnh Long được đánh giá là một trong những thị trường nhiều tiềm năng phát triển ngành dịch vụ rửa xe. Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư mở tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe tại tỉnh thành này.

Khi lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, gồm có các loại thiết bị cơ bản : cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy rửa xe, máy nén khí, bình tạo bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ chổi cọ, khăn… và dung dịch.

lap-dat-cau-nang-mot-tru-shark-lap-noi-cho-anh-nhut-o-vinh-long
Lắp đặt cầu nâng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Vĩnh Long

Khách hàng có thể chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark, đây là thương hiệu cầu nâng số 1 tại Việt Nam. Cậu nhập khẩu của Ấn Độ, độ bền cao, tải trọng 4 tấn, bảo hành đến 5 năm, vòng đời lên đến vài chục năm. Giá của cầu dao động từ khoảng 66 triệu -70 triệu, tùy khu vực lắp đặt.

Ngoài ra, nếu điều kiện đầu tư không cho phép khách hàng chọn cầu nâng 1 trụ rửa xe nội địa, giá thấp hơn khoảng 10 triệu. Tuy nhiên, bảo hành có 2 năm.

lap-dat-cau-nang-mot-tru-shark-lap-noi-cho-anh-nhut-o-vinh-long
Máy nén khí và máy rửa xe

Máy nén khí Vĩnh Long

Tiệm rửa xe cần phải có máy nén khí để nâng hạ cầu nâng, xì khô, vặn ốc, bơm hơi… Tùy thuộc vào quy mô khách hàng chọn lựa công suất cho phù hợp.

Hiện nay, máy của thương hiệu Kokoro và Gezmany được lắp đặt rất nhều. Quý khách ở Vĩnh Long có thể tham khảo.

lap-dat-cau-nang-mot-tru-shark-lap-noi-cho-anh-nhut-o-vinh-long
Máy nén khí và máy rửa xe

Máy bơm xịt rửa xe Vĩnh Long

Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đối với dòng sản phẩm này, mọi người có thể lắp đặt máy rửa xe dây đai, máy bơm xịt cao áp, máy hơi nước nóng… Tuy nhiên, phải lưu ý là việc lựa chọn tùy thuộc thi quy mô của tiệm, lượng khách hàng, để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bình tạo bọt tuyết Vĩnh Long

Quý khách lưu ý chọn mua bình bọt tuyết inox 304, dùng tiệm nhỏ thì 14-30l, còn tiệm xe hơi lớn, đông khách thì 30 lít trở lên.

lap-dat-cau-nang-mot-tru-shark-lap-noi-cho-anh-nhut-o-vinh-long
Máy hút bụi và bình bọt tuyết

Máy hút bụi ô tô Vĩnh Long

Máy hút bụi xe ô tô chuyên dụng dùng để làm nội thất, hút nước… Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy, trong đó phải kế đến Kokoro. Dung tích từ 30-80 lít đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Máy có thể hút khô ướt, mô tơ bền bỉ, thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp.

Nước rửa xe và chăm sóc xe Vĩnh Long

Hiện nay, dung dịch rửa xe Tenzi là một trong nhưng thương hiệu nước rửa xe được đánh gia cao về chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo.

cac-san-pham-tenzi-6
Tahico là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Tenzi tại Việt Nam

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe

Dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính, dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính… Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người chọn lựa loại cho phù hợp.

Mua thiết bị rửa xe ở Vĩnh Long

Quý khách hàng ở Vĩnh Long có nhu cầu có thể tìm hiểu tại Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

lap-dat-cau-nang-mot-tru-shark-lap-noi-cho-anh-nhut-o-vinh-long
Nhân viên Tahico và khách hàng

Tại Vĩnh Long, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Một số thông tin chia sẻ về mua bán dụng cụ, thiết bị rửa xe, chăm sóc xe tại Vĩnh Long , hi vọng hữu ích cho các bạn

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!