Trọn bộ thiết bị rửa xe chính hãng tại Yên Bái

Quý khách hàng ở Thành phố Yên Bái, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Văn Chấn, Văn Yê, Lục Yên, Trấn Yên, Yên Bình… cần tư vấn mở tiệm rửa xe, lắp đặt bộ thiết bị rửa xe, có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico. Là đơn vị lớn, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như hậu mãi.

Mua thiết bị rửa xe ở Yên Bái

Dù là một tỉnh miền núi, xong tiềm năng phát triển dịch vụ rửa xe ở đây cũng được đánh giá rất cao. Có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường này.

Tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp, set up thiết bị rửa xe cho Yên Bái còn khiến các nhà đầu tư băn khoăn vì thực tế tại đây chưa có đơn vị địa phương nào bán.

Mong muốn giải đáp được các vấn đề khách hàng đang gặp phải, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về bộ thiết bị rửa xe cũng như công ty bán thiết bị rửa xe uy tín, mọi người tham khảo.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm có cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ chổi cọ, khăn và dung dịch.

cau nang 1 tru rua xe yen bai
Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Yên Bái

Khách hàng có thể chọn cầu rửa xe Ấn Độ hoặc cầu Việt Nam. Cầu nâng nhập khẩu giá dao động từ 66-70 triệu, bảo hành 5 năm. Cầu nội địa giá “mềm” hơn khoảng 10 triệu nhưng bảo hành 2 năm. Thương hiệu cầu nâng Shark hiện được khách hàng lắp đặt rất nhiều, hàng năm vài trăm công trình, do đó nếu chủ đầu tư tại Yên Bái có nhu cầu có thể tìm hiểu.

Máy nén khí rửa xe Yên Bái

Tiệm rửa xe chắc chắn phải lắp đặt máy nén khí để cung cấp hơi nâng hạ cầu nâng, xì hơi, bơm bánh…Tùy vào quy mô tiệm lựa chọn công suất cho phù hợp, lưu ý ưu tiên những thương hiệu thông dụng, được nhiều người dùng, và có tên tuổi nhất định, thiết bị phải có công suất hơi đáp ứng được nhu cầu làm việc của tiệm. Nếu thấp hơn thì không thể vận hành, còn nếu cao hơn quá nhiều thì lại lãng phí.

2 thương hiệu đình đám hiện nay, khách hàng có thể tìm là máy nén khí Piston Gezmany và máy dây đai Kokoro.

Máy bơm khí nén Kokoro

Máy rửa xe Yến Bái

Máy rửa xe cao áp thường được dùng cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Với khả năng phun xịt mạnh mẽ, sẽ hỗ trợ công việc làm vệ sinh xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.  Qúy khách lưu ý, để dùng rửa xe ô tô, áp lực khoảng 80 – 120 bar là thừa đủ dùng, lưu lượng tối thiểu để rửa xe ô tô hiệu quả là 14 – 15 lít/phút, tối ưu là 20 lít/phút.

Ngoài ra, mọi người còn có thể tham khảo máy rửa xe curoa, dòng máy rửa xe mini hỗ trợ.

binh bot tuyet yen bai
Bình tạo bọt rửa xe Kokoro

Bình bọt tuyết rửa xe Yên Bái

Bình bọt tuyết có bình inox, bình mini 1 lít. Theo kinh nghiệm thì mọi người làm tiệm nên chọn bình làm bằng Inox 304 để đảm bảo an toàn, cũng như tạo tính thẩm mỹ cho xưởng. Ngoài ra, nếu thích nhỏ gọn, chi phí rẻ hơn cũng có thể dùng bình bọt tuyết cầm tay hoặc bình bọt tuyết dùng khí nén nếu muốn nhỏ gọn và tiện di chuyển.

Thương hiệu bình tạo bọt tuyết Kokoro hiện nay là thương hiệu đáng mua nhất hiện nay.

Máy hút bụi ô tô Yên Bái

Chuyên về dòng máy hút bụi cho các tiệm rửa ô tô thì mọi người tham khảo máy của thương hiệu Kokoro. Thiết bị của hãng này có thể hút được khô ướt, kiểu dáng đẹp, độ bền cao, dung tích từ 30-80l, khách hàng có thể chọn lựa loại phù hợp.

may hut bui yen bai
Máy hút bụi Kokoro

Dụng cụ rửa và chăm sóc xe Yên Bái

Dù bạn rửa xe tại nhà hay rửa xe tiệm thì cũng đều sắm các dụng cụ chuyên dụng như  các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vành, chổi lau nóc, lau kính, dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính… Mọi người tìm tham khảo, chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dung dịch rửa xe và chăm sóc xe Yên Bái

Rửa xe và chăm sóc xe chắc chắn phải cần đến các loại hóa chất chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch, nhà cung cấp, để đảm bảo các tiêu chí rửa xe nhanh, sạch, an toàn cho xe, mọi người nên chọn mua của những đơn vị uy tín, có giấy từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định.

Thương hiệu nước rửa xe Tenzi, nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan hiện được xem là “ ứng cử” viên sáng giá, đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, khách hàng Yên Bái có thể tham khảo.

may hut bui yen bai
Nước rửa xe Tenzi

Nhà cung cấp thiết bị rửa xe uy tín tại Yên Bái 

Quý khách hàng ở Yên Bái có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico chi nhánh miền Bắc

Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe.  Tại Yên Bái công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, bán sỉ bán lẻ dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe cho nhiều khách hàng… và được đánh giá rất cao.

Chia sẻ thông tin về mua bán thiết bị rửa xe, nước rửa xe tại Yên Bái, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!