Vai trò của cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ hiện thấy nhiều tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, vậy vai trò của cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vai trò của cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô

Vệ sinh gầm xe dễ dàng
Vệ sinh gầm xe dễ dàng

Nâng hạ xoay để dễ dàng vệ sinh xe ô tô

Cầu nâng rửa xe một trụ có tác dụng nâng hạ, xoay để hỗ trợ việc xịt rửa được sạch sẽ toàn diện nhất. Người dùng có thể làm sạch mọi ngóc ngách, dù là khó làm sạch nhất như gầm xe,…

Dựa vào sự phối hợp của các bộ phận, cầu nâng 1 trụ sẽ giúp cho việc vệ sinh gầm dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ việc nâng xe lên cao.

Hiệu quả làm sạch vượt trội, thời gian thực hiện nhanh chóng sẽ giúp các bạn đẩy nhanh tiến độ làm việc và giữ chân khách hàng tốt.

Những cửa hàng có chất lượng phục vụ tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho những lần xịt rửa, vệ sinh xe tiếp theo của khách hàng từ khó tính nhất.

An toàn cho người sử dụng

Nhờ việc không sử dụng nguồn điện nên rất an toàn cho nhân viên rửa xe
Nhờ việc không sử dụng nguồn điện nên rất an toàn cho nhân viên rửa xe

Nhờ việc không sử dụng nguồn điện nên rất an toàn cho nhân viên rửa xe. Ngoài ra, thiết bị còn giúp người dùng tiết kiệm điện, nhờ đó hạn chế chi phí trong quá trình sử dụng cầu.

Các chức năng khác

Không chỉ có chức năng hỗ trợ xịt rửa xe, cầu nâng 1 trụ còn giúp bạn thay lốp xe, thay dầu, sửa phanh và nhiều công việc khác

Thu hút khách hàng

Cầu nâng 1 trụ giúp tiệm rửa xe trông chuyên nghiệp hơn
Cầu nâng 1 trụ giúp tiệm rửa xe trông chuyên nghiệp hơn

Đối với các tiệm xịt rửa có diện tích nhỏ, người dùng có thể sử dụng cầu nâng 1 trụ lắp đặt âm nền, bởi cách lắp này không chiếm quá nhiều không gian của bạn, đồng thời giúp tiệm của bạn trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Vệ sinh gầm xe sạch, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng làm sạch xe khi giao xe cho tiệm của bạn. Từ đó, tạo dựng được mối quan hệ khách thường xuyên.

Lý do cần lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe

Một tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng sẽ chuyên nghiệp
Một tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng sẽ chuyên nghiệp hơn

Một tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng bệ bê tông.

Hay thử nghĩ xem, nếu đặt bạn là vị trí người sử dụng, bạn sẽ chọn cơ sở rửa xe có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hay là bạn sẽ chọn nơi không được trang bị thiết bị tốt nhất?

Chắc chắn, ai trong chúng ta cũng muốn chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất, mặc dù giá cả sẽ đắt hơn một chút.

Nếu bạn sử dụng cầu nâng thay vì bệ bê tông, máy rửa xe cao cấp chuyên dụng thay vì máy rửa xe dây đai chắc chắn tiệm của bạn sẽ có khả năng cạnh tranh với các tiệm lâu năm, mặc dù là ra đời sau.

Bởi những tiệm được trang bị dụng cụ phục vụ cho việc xịt rửa hiện đại sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, từ rửa xe, chăm sóc xe, làm nội thất, thay thế phụ tùng, thay mâm lốp,…

Từ đó khách hàng sẽ hài lòng và ngày càng đến đông hơn, nhờ vậy doanh thu của cửa tiệm cũng tăng nhanh, bạn cũng sẽ sớm thu hồi được vốn đầu tư của mình.

Vì thế, đối với một tiệm rửa, chăm sóc xe, sản phẩm cầu nâng chính là sự lựa chọn hàng đầu mà người dùng cần phải đầu tư.

Với những điều nêu trên về vai trò của cầu nâng 1 trụ đối với tiệm rửa xe ô tô chắc hẳn bạn đã có quyết định của riêng mình đúng không?

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!