Vì sao cùng là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mà giá bán chỗ cao chỗ thấp?

Trong quá trình đi tư vấn cho khách hàng, không ít lần Tahico nhận được câu hỏi “ vì sao là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mà sao giá bán chỗ thấp chỗ cao”. Để làm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề giá cả của cầu nâng 1 trụ, chuyên viên của Tahico xin gửi đến một số thông tin hữu ích trong bài viết, mọi người cùng tham khảo.

Điểm qua một số thông tin về thị trường giá cả cầu nâng

Hỗ trợ đắc lực cho việc rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được hầu hết các nhà đầu tư trang bị cho tiệm. Chi phí để đầu tư cho 1 cầu nâng rửa xe không hề nhỏ. Giá của cầu nâng Việt Nam thì dao động từ 56-60 triệu, cầu Ấn Độ thì giá dao động từ 66-70 triệu ( tùy thuộc vào chi phí vận chuyển và lắp đặt). Vì thế mà bên cạnh chất lượng thì khách hàng đặc biệt quan tâm đến giá của cầu nâng.

tahico-gap-go-doi-tac
Chuyên gia Ấn Độ kiểm tra chất lượng ty nâng

Hiện nay, thị trường cầu nâng rất sôi động, có rất nhiều đơn vị mở ra cung cấp dòng sản phẩm này, tuy nhiên “vàng thau” lẫn lộn, rất khó cho khách hàng khi đi chọn mua. Có không ít đơn vị, bắt được tâm lý “ ham rẻ” của người tiêu dùng Việt, nên chào mời khách với mức “giá quá thấp” so với thị trường chung, sau đó kéo theo những hệ lụy đáng tiếc người mua phải chịu về vấn đề phải mua thêm phụ kiện, phát sinh chi phí về lắp đặt, vận chuyển, vấn đề bảo hành…

Một số lưu ý cho khách hàng

Thứ nhất mọi người cần hiểu rõ “ tiền nào của nấy”số tiền khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được.

Thứ hai cầu nâng rửa xe chính hãng luôn có mức giá niêm yết, chênh lệch giá bán sẽ không nhiều, do đó khi đi mua cầu mọi người cần phải thận trọng với những đơn vị bán giá “quá hời”.

Vì sao cùng là câu nâng 1 trụ Ấn Độ mà giá bán chỗ cao chỗ thấp?

Cầu nâng 1 trụ của Ấn với nhiều ưu điểm vượt trội về kiểu dáng thiết kế, chất lượng cũng như thời gian bảo hành… nên khách lắp đặt thường lựa chọn loại sản phẩm này.

Xong cùng là cầu nâng Ấn Độ có nơi bán giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thấp, có nơi bán giá cao, khiến cho khách hàng không khỏi “ hoài nghi”.

Chuyên gia cầu nâng Ấn Độ chia sẻ với kỹ thuật viên của Tahico
Chuyên gia cầu nâng Ấn Độ chia sẻ với kỹ thuật viên của Tahico

Về vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu về cầu nâng của Ấn chia sẻ

Không có chuyện cầu nâng tốt mà giá rẻ được cả, giá tốt thì chất lượng sẽ đảm bảo. Muốn có giá thấp thì chất lượng sẽ không được hoàn hảo như mong muốn được. Giá trị nhận được sẽ bằng với mức tiền mà bạn bỏ ra.

Hiện nay nhiều đơn vị nhập khẩu cầu từ Ấn với mức giá thấp để kinh doanh, các nhà sản xuất sẵn sàng đáp ứng, tuy nhiên về chất lượng thì sẽ “khó lòng đảm bảo được”.

Các chuyên gia đến từ Ấn nói cầu giá rẻ khi sản xuất độ dày của thân ty sẽ mỏng hơn khoảng 3mm, trong khi độ dày của khuyến cáo là 4mm trở lên. Bên cạnh đó lớp phủ trên ty để ngăn nước cũng sẽ không được làm kỹ, có thể phủ 1 lớp thay vì 2 lớp.

Để nhận biết được điều này, chỉ có các chuyên gia về kỹ thuật mới dễ dàng nhận biết được. Họ có thể nhận biết thông qua tiếng kêu gõ vào thân ty, sờ lên vân đốm thân ty hoặc nhìn bằng mắt thường để đánh giá.

Giá cả dẫn đến sự khác biệt về chất lượng là như vậy. Khi lắp đặt cầu nâng các nhà đầu tư thường rất khó biết được những điều này. Bên cạnh đó các vấn đề về kỹ thuật cũng như tuổi thọ của ty nâng Ấn Độ sẽ không phát hiện được ngay mà phải trải qua một khoảng thời gian sử dụng. Cầu nâng giá rẻ có tuổi thọ ngăn khoảng 3 đến 5 năm trong khi cầu chất lượng tuổi thọ đến 10 năm, 20 năm.

Bên cạnh đó, giá của cầu nâng Ấn Độ khác nhau giữa đơn vị còn phụ thuộc vào thời gian bảo hành của từng đơn vị cũng như các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt cầu nâng.

Một số thông tin chia sẻ về giá cả cầu nâng, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!